Trang chủ Trung Cấp Y
Trung Cấp Y
Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật năm 2019 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ bảy, 30 Tháng 3 2019 14:53

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học ngoài giờ hành chính lớp thứ 7 chủ nhật năm 2019.

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

– Đối tượng tuyển sinh: Người học trên toàn quốc đã tốt nghiệp trình độ từ bậc trung cấp trở lên.

– Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển miễn thi.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2019

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa với thời gian từ 10 tháng – 12 tháng tùy thuộc vào đối tượng người học cụ thể như sau:

– Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho thí sinh học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Kỹ thuật vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền

– Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tin học, Sư phạm…

Cập nhật lần cuối lúc Thứ bảy, 30 Tháng 3 2019 15:17
Chi tiết...
 
Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học thứ 7 chủ nhật năm 2019 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 21 Tháng 1 2019 16:49

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học thứ 7 chủ nhật năm 2019. Hình thức xét tuyển miễn thi.

 

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học thứ 7 chủ nhật năm 2019

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2019

- Điều kiện tuyển sinh: Người học trên toàn quốc đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên.

- Phương thức tuyển sinh: Miễn thi xét tuyển.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2019

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội từ 10 tháng – 12 tháng tùy thuộc vào đối tượng người học cụ thể như sau:

- Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa...

- Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên nghành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Tin học, Điện tử viễn thông, Ngoại ngữ, Quản trị kinh doanh....

Cập nhật lần cuối lúc Thứ hai, 21 Tháng 1 2019 17:01
Chi tiết...
 
Đào tạo Trung cấp nha khoa tại Hà Nội năm 2018 PDF. In Email
Viết bởi tratnv   
Thứ hai, 07 Tháng 5 2018 10:38

Những thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Nha khoa có thể đăng ký tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với điều kiện xét tuyển đơn giản.


Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2018

Nhu cầu làm đẹp luôn là mối quan tâm của nhiều người hiện nay do đó ngành Nha khoa (kỹ thuật phục hình răng) luôn khẳng định được vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam nói chung và trên toàn thế giới, ngành Kỹ thuật Phục hình răng đang được xem là ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các thí sinh.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Nha khoa năm 2018

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho ngành học này, Trung cấp Y tế Hà Nội- Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp Nha khoa học tại Hà Nội năm 2018, thông tin xét tuyển chi tiết như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học viên đã tốt nghiệp THCS trở lên có nhu cầu theo học ngành Trung cấp Nha khoa.

Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc không phân biệt tôn giáo vùng miền.

Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THCS trở lên.

Thời gian học: Đối với những thí sinh học hệ Trung cấp Nha khoa chính quy, thời gian đào tạo vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Đối với các thí sinh học hệ văn bằng 2 Trung  cấp Nha khoa có thể chọn 1 trong 2 khung giờ học đó là học buổi tối các ngày trong tuần hoặc học 2 ngày thứ 7 chủ nhật. Tùy vào thời gian của thí sinh lựa chọn học sao cho phù hợp

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng chính quy, Kỹ thuật viên Phục hình răng có thể công tác tại các phòng khám điều trị Nha khoa, các cơ sở khám và điều trị Nha khoa từ cơ sở đến Trung ương, các trung tâm Y tế dự phòng, các cơ sở Nha khoa học đường… hoặc có thể liên thông lên các bậc cao hơn cùng ngành hoặc liên thông chéo ngành như liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng...


Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Nha khoa.

Thời gian đào tạo Trung cấp Nha khoa tùy thuộc vào trình độ học vấn đầu vào của học viên, cụ thể như sau:

 • Thời gian 3 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối với học viên đã học xong chương trình THPT nhưng chưa đỗ tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Đào tạo 10 tháng: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y tế, Hộ sinh, Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng…)
 • Đào tạo 12 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Kế toán, sư phạm, quản trị kinh doanh, báo chí, marketing…)

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Nha khoa năm 2018

Thí sinh có mong muốn theo học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng tại – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
 • 04 ảnh 3x4 + 02 ảnh 2x3 (không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Mọi thông tin và hồ sơ xét tuyển thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh trực tiếp: 024.6296.6296 – 09.8259.8259


 
Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ra trường làm những công việc gì? PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ ba, 28 Tháng 3 2017 16:29

Y sĩ đa khoa là người nắm trong tay sức khỏe của cộng đồng. Có rất nhiều lựa chọn công việc dành cho y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Hà Nội.

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ra trường làm những công việc gì?

Học Y sĩ đa khoa không bao giờ lo thất nghiệp

Theo nghiên cứu của Bộ Lao động Mỹ, Y sĩ đa khoa là ngành học có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất, chỉ 4%, tương đương với 96% y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm đúng chuyên ngành của mình. Bên cạnh đó, mức thu nhập của ngành học này cũng được xếp cao hơn mức thu nhập bình quân của của người dân. Theo dự đoán, tỷ lệ tăng trưởng của ngành Y trong những năm tới sẽ ở mức 26%, một số nghề nghiệp khác trong lĩnh vực y tế - chăm sóc sức khỏe có mức tăng trưởng tương đương là ngành Dược và Kỹ thuật viên hình ảnh.

Cập nhật lần cuối lúc Thứ ba, 28 Tháng 3 2017 16:48
Chi tiết...
 


Trang 1 trong tổng số 6

trường trung cấp y


free statistics

DMCA.com Protection Status