Trang chủ Cơ hội nghề nghiệp Tuyển dụng nhân viên Seo và Leader Seo Hà Nội lương cao
Tuyển dụng nhân viên Seo và Leader Seo Hà Nội lương cao

Tuyển dụng nhân viên SEO thực chất là tìm kiếm gã thợ săn có tên là Seoer. Đó là những chuyên gia săn tìm mục tiêu trên công cụ tìm kiếm khổng lồ của gã Google.

lương thưởng seo hà nội

Bất kỳ một tổ chức hay doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn xuất hiện ở vị trí đẹp nhất trên kết quả tìm kiếm Google. Do đó Nghề làm Seo ra đời để tối ưu website, thân thiện giao diện trên Mobile, cung cấp nội dung hữu ích cho người dùng và đẩy từ khoá chính – phụ của website lên top. SEO là nghề mới xuất hiện ở Việt Nam và nở rộ khi mạng internet bùng nổ. Nhu cầu tuyển dụng SEOer của Doanh nghiệp tăng đột biến khiến các bạn trẻ đổ xô đi học làm SEO, những diễn đàn SEO mọc lên như nấm sau mưa chỉ với mục đích chia sẻ công thức “lên top” và chiêu sinh các khóa học Seo nhưng không phải ai cũng phù hợp với nghề Seo. Vậy để biết mình có phù hợp với nghề Seo hay không hãy trả lời câu hỏi trắc nghiệm dưới đây.

Bạn đã từng trải qua cảm giác mộng mị, nửa đêm giật mình vì nằm mơ từ khóa rớt hạng? hay cảm thấy vui sướng tột độ khi từ khoá thăng hạng lên Top? Mỗi sáng thức dậy bạn có thói quen vớ cái điện thoại để check xem từ khoá của mình tăng thứ hạng hay tụt Top không?

Nếu đáp án của bạn là không thì hãy tìm nghề khác mà làm, đừng tiếp tục theo đuổi nghề Seo vì bạn không có đam mê và khả năng làm Seo. Nếu cố theo nghề thì cũng chỉ sống lay lắt qua ngày không phát triển sự nghiệp được.

Nếu câu trả lời là có thì có nghĩa là bạn có đam mê với Nghề Seo, ăn cũng Seo và ngủ cũng Seo. Quá trình Seo đẩy từ khoa lên top lấy đi của SEOer không chỉ mồ hôi mà còn tâm huyết và cả sự nghiệp. Cũng giống như SEOer đi cưa cẩm một cô gái, ngoài tình cảm chân thành còn còn phải có chiến lược “biết mình biết địch, trăm trận trăm thắng” chứ đừng vừa gặp Em Google đã chém hay nổ kiểu “Thùng rỗng kêu to”. Các SEOer nên biết “Em nó đẹp” thì nhiều thằng theo đuổi nên ngoài chiến dịch ở cấp chiến thuật ồ ạt thì cũng cần có cả chữ NHẪN - sự kiên nhẫn, kiên trì và thậm chí nhẫn tâm đẩy từ khoá đối thủ xuống Top.

Nếu bạn có năng lực và đủ đam mê theo đuổi nghề Seo, đã sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh thứ hạng từ khoá trên Google khốc liệt. Bạn xứng đáng được hưởng mức thu nhập khủng khi làm việc tại Trường Y Khoa Pasteur Hà Nội là một tổ chức Giáo dục – Y tế - Bệnh viện tư sẵn sàng tuyển dụng những Seoer giỏi nhất và trả lương cao nhất đạt được kỳ vọng mơ ước về thu nhập của Dân Seo.

tuyển nhân viên seo hà nội

Y Khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển dụng 05 chuyên viên SEO mảng tin tức lĩnh vực Y tế - Bệnh viện – Trường học và o1 Leader Seo cho vị trí quản lý.

Nếu bạn có năng lực và đam mê nghề Seo, mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thu nhập hấp dẫn ổn định từ 15 triệu đối với nhân viên Seo và đến 30 triệu/tháng đối với Leader Seo thì hãy ứng tuyển tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Mô tả công việc Seo tại Bệnh viện – Trường Y Dược

Đối với vị trí Leader Seo: Thu nhập tới 30 triệu/tháng, yêu cầu:

- Đã từng làm Leader Seo và có kinh nghiệm quản lý Seo tại các tổ chức, đặc biệt ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm SEO Báo điện tử.

- Đã trực tiếp SEO lên TOP những từ khoá có độ khó tương đối (Gửi kèm hồ sơ những dự án và kết quả đã thực hiện)

- Lập kế hoạch SEO cho Website - Trang tin điện tử. Đề xuất chiến lược đẩy các loại từ khoá khác nhau, trong từng giai đoạn cụ thể.

- Phân tích, đánh giá, cập nhật từ khoá theo xu hướng, kết hợp với Nội dung và Kỹ thuật Onpage để tối ưu hoá trên trang tin.

- Xây dựng hệ thống backlink chất lượng và phát triển hệ thống website vệ tinh. (hiện đã có khoảng 70 site vệ tinh)

- Kết hợp các kênh Blogger, Facebook, Youtube…mạng xã hội để phát triển trang tin.

- Lập kế hoạch cho nhân viên Seo để thực hiện công việc SEO nhằm mục tiêu tăng truy cập (hiện đang có 25 nhân viên Seo các mảng nội dung, hình ảnh, video).

- Kiểm soát chất lượng làm SEO của nhân viên và tổng hợp báo cáo định kỳ.

Đối với vị trí nhân viên Seo: Thu nhập tới 15 triệu/tháng.

- Có kinh nghiệm SEO từ 02 năm, yêu cầu tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thông tin hệ chính quy hoặc chuyên ngành Báo chí.

- Có khả năng làm việc nhóm với team nội dung và kỹ thuật.

- Ý thức công việc tốt, cầu tiến và chịu được áp lực công việc cao.

- Giỏi một trong các kỹ năng sau:

· Viết nội dung (có kỹ năng viết tốt, có kỹ năng copy Rewrite content) – ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành báo chí.

· Có kỹ năng xử lý hình ảnh tốt – Photoshop trình độ cao.

· Có kinh nghiệm Seo (không tuyển người không có kinh nghiệm hoặc mới tập làm Seo). – ưu tiên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin.

tuyển seo hà nội lương cao

Quyền lợi Seo khi được tuyển dụng:

- Làm việc trong môi Trường Y tế – Bệnh viện có ổn định cuộc sống.

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định Luật lao động Việt Nam.

- Nếu bạn cảm thấy năng lực tốt hơn yêu cầu của đơn vị chúng tôi tuyển dụng, bạn có thể thoả thuận về Quyền lợi và Thu nhập. Hãy đánh giá đúng năng lực của bản thân, chúng tôi luôn trả giá đúng xứng đáng năng lực của Seo vì CHÚNG TÔI HIỂU SEO.

Ứng viên hãy gửi CV của bạn tới địa chỉ mail: Duocsyhanoi@gmail.com ĐT liên hệ Luật sư Lê Hồng Khanh: 0983.478.886

 

free statistics

DMCA.com Protection Status