Trang chủ Trung Cấp Y Kỹ Thuật Xét Nghiệm
Kỹ Thuật Xét Nghiệm
Học văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm thời gian đào tạo mất bao lâu? PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ năm, 09 Tháng 3 2017 10:17

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn đăng ký học thêm văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm thì thời gian đào tạo mất bao lâu? Hồ sơ đăng ký cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Học văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm thời gian đào tạo mất bao lâu?

Đây là câu hỏi của bạn Lê Xuân Hùng có địa chỉ tại Cầu giấy, Hà Nội: Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa được gần 3 năm. Hiện tại em đang có nhu cầu học văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội thì thời gian đào tạo mất bao lâu? Hồ sơ em cần phải chuẩn bị những gì? Em cảm ơn!

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 xin được tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn Lê Xuân Hùng như sau:

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm năm 2017

- Đối tượng tuyển sinh: Người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp xét nghiệm.

- Phương thức tuyển sinh: Miễn thi xét tuyển học bạ THPT.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm

- Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm là 10 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y tế dự phòng, Kỹ thuật phục hình răng....

- Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm là 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Kỹ thuật, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng.....

Cập nhật lần cuối lúc Thứ năm, 09 Tháng 3 2017 10:27
Chi tiết...
 
Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm ở đâu? PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ bảy, 04 Tháng 3 2017 08:56

Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm ở đâu? Câu hỏi mà nhiều thí sinh còn băn khoăn chưa có câu trả lời. Bài viết này sẽ giúp thí sinh có được câu trả lời nhanh và chính xác nhất.

Địa chỉ học văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm ở đâu?

Điều kiện học văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm

- Thí sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng hoặc Đại học có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm

- Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm là 10 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngánh sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật phục hình răng.....

Cập nhật lần cuối lúc Thứ bảy, 04 Tháng 3 2017 09:05
Chi tiết...
 
Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm xét tuyển học bạ năm 2017 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ năm, 02 Tháng 3 2017 14:22

Trung cấp xét nghiệm Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm năm 2017. Phương thức miễn thi xét học bạ từ bậc THCS lớp 9.

Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm xét tuyển học bạ năm 2017

Thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm năm 2017

- Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc.

- Ngành đào tạo: Kỹ thuật xét nghiệm.

- Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ từ bậc THCS lớp 9.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm năm 2017

- Thời gian đào tạo Trung cấp xét nghiệm là 2 năm: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

- Thời gian đào tạo Trung cấp xét nghiệm là 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa được công nhận tốt nghiệp THPT. Người học sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT là 03 tháng.

- Thời gian đào tạo Trung cấp xét nghiệm là 3 năm: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS. Người học sẽ được học bổ sung kiến thức THPT song song với việc đào tạo Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm.

Cập nhật lần cuối lúc Thứ năm, 02 Tháng 3 2017 14:35
Chi tiết...
 
Đào tạo chuyển đổi Trung cấp xét nghiệm học 12 tháng PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Chủ nhật, 19 Tháng 2 2017 08:47

Trung cấp Y Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm từ các ngành học khác. Thí sinh có thể đăng ký học lớp trong và ngoài giờ hành chính, có lớp học thứ 7 chủ nhật.

Đào tạo chuyển đổi Trung cấp xét nghiệm học 12 tháng

Chuyển đổi Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm học 12 tháng

Điều kiện học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm năm 2017

- Thí sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng hoặc Đại học có nhu cầu nguyện vọng học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội.

- Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ miễn thi.

Cập nhật lần cuối lúc Chủ nhật, 19 Tháng 2 2017 09:03
Chi tiết...
 


Trang 1 trong tổng số 3

free statistics

DMCA.com Protection Status