Trang chủ Trung Cấp Dược
Trung Cấp Dược
Trung cấp Y Dược Tp HCM và Hà Nội được miễn 100% học phí năm 2020 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ năm, 17 Tháng 9 2020 17:25

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo miễn 100% học phí Trung cấp Y Dược học tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 có nguyện vọng đăng ký và nhập học trước ngày 10/10/2020.

dakhoa1

Thông báo tuyển sinh Y Dược và các ngành học được miễn 100% học phí năm 2020

- Trung cấp Dược;

- Trung cấp kỹ thuật phục hình răng (Nha khoa);

- Trung cấp Y sĩ (Y sĩ đa khoa);

- Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền (Đông Y);

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động TB&XH và Bộ Y tế.

Cập nhật lần cuối lúc Thứ năm, 17 Tháng 9 2020 18:06
Chi tiết...
 
Địa chỉ tuyển sinh Trung Cấp Dược Hà Nội năm 2017 tốt nhất PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 27 Tháng 3 2017 10:46

Rất dễ để tìm một địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược, tuy nhiên lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng đào tạo tốt là điều mà thí sinh cần cân nhắc kỹ càng.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Tiêu chí lựa chọn trường  Trung cấp Dược

Dược học là ngành đào tạo giàu tiềm năng, thuộc top những ngành nghề triển vọng nhất trong tương lai. Do đó không ít các cơ sở đào tạo ngành Dược từ Trung cấp đến Đại học với những điều kiện tuyển sinh khác nhau. Theo học Trung cấp Dược là lựa chọn phổ biến của những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình. Nếu như tuyển sinh Đại học Dược đòi hỏi số điểm rất cao, thì theo học chương trình Trung cấp với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THCS, thí sinh có thể tiếp tục liên thông Cao đẳng Dược, từng bước hoàn thiện con đường học vấn của mình một cách chắc chắn. Tuy nhiên lựa chọn địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược nào uy tín là điều mà không ít thí sinh băn khoăn.

Cập nhật lần cuối lúc Thứ hai, 27 Tháng 3 2017 11:06
Chi tiết...
 
Hồ sơ tuyển sinh Trung Cấp Dược Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị những gì? PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ tư, 22 Tháng 3 2017 16:19

Cháu rất yêu thích ngành Dược nhưng lại không tự tin về học lực của mình nên đã quyết định học Trung cấp Dược. Cháu muốn hòi hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị những gì? Cháu xin cảm ơn! (Hoàng Lan - Hoanglan106..@Gmail.com)

Tuyển sinh Trung Cấp Dược Hà Nội năm 2017

Chào bạn Hoàng Lan!

Với câu hỏi của bạn, Ban tuyển sinh trường Trung cấp Dược xin được giải đáp như sau:

Xét tuyển Trung Cấp Dược là lựa chọn an toàn nhất đối với các thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ tự tin về học lực của mình như trường hợp của Hoàng Lan. Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần đảm bảo yêu cầu từ tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên. Tùy vào từng đối tượng khác nhau, nhà trường sẽ có chương trình đào tạo tương ứng với thời gian phù hợp để các học viên vừa được trang bị kiến thức chuyên môn, đồng thời hoàn thiện chương trình các môn học phổ thông.

Cập nhật lần cuối lúc Thứ tư, 22 Tháng 3 2017 16:37
Chi tiết...
 
Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì? PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ ba, 21 Tháng 3 2017 16:35

Dược sĩ là công việc nhiều bạn trẻ yêu thích bởi đây là ngành học tiềm năng và giàu ý nghĩa. Để nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội, bạn cần cẩn bị những loại giấy tờ giấy đây:

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

Vai trò của Dược sĩ trong đời sống xã hội

Dược sĩ là người tham gia quá trình quản lý bệnh bằng việc tối ưu điều trị bằng thuốc hoặc kết hợp với các nhân viên y tế khác để giải thích kết quả xét nghiệm lâm sàng. Chúng ta thường nghĩ dược sĩ sẽ gắn liền với bán thuốc, tuy nhiên thực tế có rất nhiều công việc ngành Dược mang đến mức thu nhập cao như: làm việc tại các viện nghiên cứu, công ty dược phẩm, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bệnh viện hoặc tự mở nhà thuốc tư nhân của chính mình.

Cập nhật lần cuối lúc Thứ ba, 21 Tháng 3 2017 16:49
Chi tiết...
 


Trang 1 trong tổng số 6

free statistics

DMCA.com Protection Status