Trang chủ Tin tuyển sinh Tuyển sinh đào tạo chuyển đổi trung cấp y sĩ y học cổ truyền
Tuyển sinh đào tạo chuyển đổi trung cấp y sĩ y học cổ truyền

Trường trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo 1 năm chuyển đổi trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền cho đối tượng đã tốt nghiệp TCCN trở lên, Nhà trường có mở lớp học trong và ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật.

Hiện nay rất nhiều người có thói quen sử dụng thuốc tân dược hay còn gọi là thuốc tây để chữa bệnh. Thuốc tây có tác dụng nhanh, mạnh nhưng sử dụng nhiều sẽ không tốt cho cơ thể người bệnh. Việc sử dụng thuốc Đông Y còn gọi là Đông Dược, bào chế từ thảo dược để điều trị cho bệnh ngày càng được nhiều người tin dùng, nhiều Dược sĩ cho rằng, thuốc có nguồn gốc được bào chế từ thảo dược sẽ dần chiếm lĩnh thị trường Dược phẩm.

tuyen sinh y si y hoc co truyen

Xu hướng ứng dụng học thuyết âm dương, ngũ hành vào chẩn đoán và điều trị bệnh thông thường bằng liệu pháp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu không dùng thuốc theo phương pháp Y học cổ truyền đã mang lại hiệu quả tốt cho người bệnh mạn tính đã mang lại cơ hội việc làm cho Y sĩ Y học cổ truyền.

Thời gian đào tạo ngành y sĩ YHCT

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp ngành YHCT tương đương với Y sĩ đa khoa (Tây y) là:

•    Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Dược học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên vật lý trị liệu, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

•    Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật…).

Chương trình học của ngành YHCT có nhiều môn học hơn so với Y sĩ đa khoa vì sinh viên YHCT phải học gần gấp đôi kiến thức cho mỗi môn học như giải phẫu sinh lý học y học hiện đại, giải phẫu sinh lý y học cổ truyền, bệnh học y học hiện đại, bệnh học YHCT… Y sĩ YHCT phải có kiến thức cơ bản của một Y sĩ đa khoa và kiến thức chuyên sâu chuyên ngành YHCT.

Điểm nổi trội của Y sĩ YHCT Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là dùng phương pháp Đông Y kết hợp chặt chẽ với các ứng dụng của Y học hiện đại như kỹ thuật Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh của Tây Y nhằm phát huy thế mạnh của 2 nền Y học Đông Y và Tây Y để nâng cao chất lượng khám điều trị bệnh.

Chức danh sau khi tốt nghiệp: Y sỹ Y học cổ truyền

Người học khi tốt nghiệp Trung cấp Y Hà Nội – Phân Hiệu Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur cấp bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ chính quy và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền ở các trường Đại học Y nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

van bang 2 y si y hoc co truyen

Địa chỉ học Y sĩ Y học cổ truyền:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

 

free statistics

DMCA.com Protection Status