Trang chủ Tin tuyển sinh Vì sao học Trung cấp y dược nên chọn học Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur?
Vì sao học Trung cấp y dược nên chọn học Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur?

Nhóm ngành học Sức khỏe là vốn được coi là ngành học đặc biệt vì đào tạo ra những thầy thuốc chăm sóc sức khoẻ cho Nhân dân nên ngành y dược luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn sau tốt nghiệp THPT.


Với mục tiêu đào tạo cán bộ Y tế giỏi để cung ứng cho nhân lực cho ngành y tế chăm sóc sức khỏe Nhân dân, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn luôn nỗ lực hết mình, lấy chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế làm kim chỉ nam, để cho sinh viên ra trường cho việc khám và điều trị người bệnh những bệnh thông thường ở tuyến Y tế cơ sở.

Vì sao học ngành y dược nên lựa chọn Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur?

Trong số những những trường trung cấp y dược hiện nay thì Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội được nhiều người cơ sở Y tế đã từng tuyển dụng sinh viên Y Khoa Pasteur đánh giá là địa chỉ Trường Y khoa uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế trình độ trung cấp chuyên nghiệp. Lý do nhiều bạn trẻ có ươc mơ muốn trở thành thầy thuốc giỏi tuyến cơ sở là vì Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trường lớn, đào tạo nhiều mã ngành sức khoẻ nhất trong các trường Trung cấp Y tế trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế Quốc gia với các mã ngành đào tạo sau:

  • Các ngành học Trung cấp Y Dược Pasteur Hà Nội

 

Trang thiết bị đào tạo Y khoa hiện đại.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được đầu tư những máy móc, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế để phục vụ công tác đào tạo như máy siêu âm máy thăm dò chức năng hô hấp - tim mạch, máy điện não vi tính, máy xét nghiệm… nhằm phục vụ cho việc sinh viên Y khoa học thực hành thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh, giúp cho việc đào tạo Y khoa đạt chất lượng, hiệu quả cao. Qua đó, sinh viên Y khoa Pasteur ra trường có thể làm được việc ngay trong các cơ sở Y tế mà không cần phải đào tạo lại giống như một số sinh viên các trường không chuyên đào tạo Y khoa.


Công việc việc ngành y vô cùng đa dạng, muốn chọn ngành học đúng để sau này phát triển sự nghiệp thì quan trọng hơn hết là các bạn trẻ cần xác định được đam mê nghề nghiệp của mình là ngành y hay ngành dược để định hướng nghề nghiệp cho đúng. Tránh trường hợp có bạn suy nghĩ chưa chín chắn để rồi học xong trung cấp dược lại phải học văn bằng 2 trung cấp y.

Với các học sinh đang chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 thì việc xác định tương lai sẽ làm nghề gì sẽ giúp các em có được mục tiêu học tập nên chú trọng học môn nào. Ví dụ, nếu em muốn học ngành dược thì nên tập trung học tốt môn hoá, vì các Trường đào tạo Dược sĩ đều chú trọng xét điểm môn hoá. Trong quá trình học ngành dược liên quan tới thuốc, sinh viên ngành dược phải học rất nhiều học phần liên quan tới môn hoá như Hoá vô cơ, Hoá hữu cơ, Hoá phân tích, Hoá định tính, Hoá định lượng, Hoá dược…rồi còn phải làm các hoá nghiệm trong các Labo thực hành dược.

Nếu bạn xác định học ngành y thì tập trung ôn luyện tốt môn sinh học vì môn sinh là cái nôi của ngành y như sinh học di truyền, vi sinh ký sinh trùng, xét nghiệm tế bào. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cho rằng việc học sinh sớm xác định một nghề nghiệp tương lại sẽ giúp sĩ tử lên những kế hoạch trau dồi kiến thức các môn học liên quan đến ngành dự định theo học cũng như các kỹ năng bổ trợ mang lại thành công trong nghề y dược tương lai.

Nếu bạn có nhu cầu học Trung cấp Y Dược hãy liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

 

free statistics

DMCA.com Protection Status