Trang chủ Tin tuyển sinh Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khai giảng tháng 12/2021
Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khai giảng tháng 12/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM khai giảng tháng 12/2021 với khung giờ học vào ngoài giờ hành chính.

Thông tin tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính năm 2021

Lựa chọn đăng ký học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một quyết định thông minh nếu bạn muốn mở rộng cơ hội việc làm phát triển bản thân cũng như nâng cao mức thu nhập trong tình hình thực tế hiện nay.

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khai giảng tháng 12/2021

Nhằm giúp các thí sinh có nhu cầu đăng ký theo học tại Trường có thể nắm rõ được các thông tin tuyển sinh năm 2021, Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra một số điều kiện, hình thức, quy chế tuyển sinh và một số thông tin về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2021 và áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ, Nhà trường thực hiện tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển trên toàn quốc với điều kiện những thí sinh tham gia xét tuyển tại Trường cần phải tốt nghiệp văn bằng khác từ hệ Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ như: CNTT, Điện tử, Thể dục thể thao, Kế toán, Sư phạm,… và có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3. Ngoài ra, thí sinh cần phải có lý lịch rõ ràng, sức khoẻ tốt, hạnh kiểm từ loại khá trở lên và không có tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Thời gian khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tháng 12/2021 với khung giờ học được sắp xếp cố định vào 2 ngày cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhật), thời gian đào tạo trong 20 tháng và chương trình học được giảm tải một số môn học cơ bản, đại cương đã được học ở Văn bằng thứ nhất theo quy định của Bộ. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn của Bộ, được đào tạo bài bản các kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến chuyên môn và được tham gia đi thực hành – thực tập thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc với mong muốn ra trường sinh viên sẽ xin được việc và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Nhà trường, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy theo đúng quy định hiện hành của Luật Giáo dục nghề nghiệp và Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Sinh viên hoàn toàn đủ điều kiện để xin cấp chứng chỉ hành nghề, liên thông Đại học hoặc ứng tuyển vào các quầy thuốc, nhà thuốc bệnh viện nhà nước – tư nhân từ trung ương đến địa phương, các công ty dược phẩm,… với mức thu nhập phù hợp với năng lực của bản thân.

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Theo Tin tức Y Dược cập nhật: Để tham gia đăng ký xét tuyển hệ VB2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu sau:

  • 01 Bản chính phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.
  • 02 Bản sao/công chứng Bằng THPT/BTVH.
  • 02 Bản sao/công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 Bản sao/công chứng Bảng điểm tương đương với bằng.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao/công chứng CMND hoặc Căn cước công dân.
  • 02 Bản sao/công chứng Sổ hộ khẩu.
  • Ảnh thẻ 2x3 và 3x4 (mỗi loại 02 ảnh, chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản gốc Giấy khám sức khoẻ (thời gian không quá 06 tháng).

Nhà trường đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung VB2 Cao đẳng Dược hạn cuối đến hết ngày 31/12/2021. Thí sinh đang quan tâm và có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Nhà trường, hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ về VPTS của Nhà trường trong thời gian sớm nhất tại địa chỉ:

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

 

free statistics

DMCA.com Protection Status