Trang chủ Tin tuyển sinh Thông tin học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022
Thông tin học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 như thế nào đang là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm nhất hiện nay.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào thì học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 cũng là một câu hỏi mà Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều trong thời gian gần đây. Để giải đáp thắc mắc cho các thí sinh, Ban TVTS Nhà trường xin gửi đến các thí sinh một số thông tin như sau:

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường nhanh nhất giúp các Điều dưỡng viên nâng cao trình độ và kỹ năng chuyên môn đáp ứng điều kiện chuẩn hoá trình độ cán bộ Y tế của Bộ hiện nay. Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 bằng hình thức xét tuyển, đào tạo hệ Liên thông vào ngoài giờ hành chính trong 15 tháng. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Lý lịch rõ ràng, minh bạch, không tiền án/tiền sự
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo có đủ sức khoẻ tốt ổn định khi theo học tại Nhà trường.

Bên cạnh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2022 Nhà trường còn thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Chính quy học 2 năm ngoài giờ hành chính dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khoẻ nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng như: Trung cấp Dược, Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Y sĩ đa khoa,… vẫn có thể sở hữu được bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định hiện hành của Bộ.

Thông tin học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thông tin học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói chung và các ngành Y Dược khác nói chung được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và Bộ Y tế tin tưởng, giao nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực đạt chuẩn Bộ Y tế cho hệ thống Y tế Việt Nam hiện nay.

Ngoài điều kiện xét tuyển đơn giản, khung giờ học linh hoạt giúp các thí sinh vừa có thể tham gia học tập tại Trường nhưng vẫn không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá là mức thấp nhất trong các cơ sở đào tạo hiện nay. Mức học phí được Nhà trường thực hiện theo nghị định số 86/ NĐ-CP của Chính phủ và Bộ thông qua.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có nhiều chính sách học bổng, hỗ trợ vay vốn sinh viên,… giúp sinh viên có thể an tâm học tập mà không bị ảnh hưởng bởi gánh nặng kinh tế và công việc cá nhân hiện tại.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển qua Website/Fanpage/Zalo, Hotline hoặc VPTS của Nhà trường trong thời gian sớm nhất (kể từ hôm nay) và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng yêu cầu rồi nhanh tay gửi về địa chỉ VPTS của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ làm việc hành chính để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm tại:

Cơ sở TPHCM:

1. Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

2. 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái.

Cơ sở đào tạo Hà Nội:

1. Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

2. Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương).

Nguồn: trungcapytehanoi.com tổng hợp

 

free statistics

DMCA.com Protection Status