Trang chủ Trung Cấp Dược Vì sao tin học là kỹ năng chuẩn đầu ra của Dược sĩ?
Vì sao tin học là kỹ năng chuẩn đầu ra của Dược sĩ? PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 09 Tháng 10 2015 08:45

Việc ứng dụng công nghệ thông tin giúp thay đổi toàn diện và đem đến hiệu quả trong công tác theo dõi điều trị thuốc và quản lý bệnh nhân của Dược sĩ.

Tuyển sinh Trung cấp Dược chuyển đổi

Cập nhật kiến thức qua internet

Việc áp dụng công nghệ thông tin để cập nhật kiến thức từ các website Y Dược, forum, sách điện tử, video, download tài liệu từ xa… giúp Dược sĩ trung cấp cập nhật kiến thức chuyên môn về thuốc. Không chỉ vậy, nhờ công nghệ thông tin mà khoảng cách giữa kiến thức và các vùng địa lý được nối lại gần nhau hơn. Vì thế, ngay từ khi theo học Trường Trung cấp Dược các Dược sĩ tương lai đã được dạy biết cách sử dụng Internet để tự nâng cao kiến thức chuyên môn, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý Nhà thuốc. Đây cũng là môn học bắt buộc trong chuẩn kỹ năng kiến thức của Dược sĩ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Tự động hóa trong công nghiệp bào chế thuốc

Ngày nay, trong công nghiệp bào chế thuốc đã sử các máy móc tự động hoá trong việc sản xuất Dược phẩm, giúp Dược sĩ giảm bớt vất vả, nâng cao độ chính xác và tiết kiệm chi phí, giảm giá thành thuốc.

Lưu giữ hồ sơ và Quản lý Dược

Công nghệ thông tin tạo thuận lợi cho Dược sĩ trong việc quản lý đơn thuốc, phân loại thuốc, trong chuỗi cung ứng phân phối của các công ty Dược phẩm và là công cụ hữu hiệu để quảng bá sản phẩm thuốc. Công nghệ thông tin có thể đảm bảo an toàn người bệnh, cho phép các Dược sĩ tư vấn giúp bệnh nhân trực tuyến để tận dụng tối đa lợi ích từ các Dược phẩm mà người bệnh đang sử dụng sao cho an toàn, hiệu quả nhất.

Áp dụng công nghệ thông tin trong đào tạo Trung cấp Dược

Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn là Dược sĩ Trung cấp có thể ứng dụng CNTT trong công việc tư vấn trực tuyến, quản lý Nhà thuốc, sử dụng thành thạo phần mềm bán hàng đối với Nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy học, các phòng học đều được trang bị máy chiếu projector, máy tính, phòng Lab để thực hành tiếng Anh chuyên ngành Dược. Sinh viên Ngành Dược phải biết sử dụng những trang thiết bị, dụng cụ thí nghiệm chuyên Ngành Dược được số hoá như cân điện tử thay cho cân tiểu ly, máy dập viên thuốc thay cho cối chày giã thuốc… hệ thống cơ sở thực hành, thực tập được chú trọng, đội ngũ giảng viên Khoa Dược Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn giàu Y Đức.

tiếng anh chuyên ngành dược

Chính những điều này đã khẳng định được sự khác biệt nổi trội về chất lượng đào tạo Dược sĩ của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Ngôi Trường vinh dự được mang tên danh nhân ngành y là ông Louis Pasteur, người đã cơ cống hiến vĩ đại cho y học nhân loại, nên nhiều quốc gia trên thế giới để tưởng nhớ đến công lao to lớn của ông đã lập lên Viện Pasteur để nghiên cứu sản xuất vắc-xin phòng chống dịch bệnh.

Học Trung cấp Dược Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur không chỉ đảm bảo có kiến thức tốt về thuốc, kỹ năng trình dược cao, được các Nhà thuốc, Bệnh viện, Công ty Dược phẩm đánh giá cao và luôn được ưu tiên tuyển dụng hơn do biết áp dụng tốt công nghệ thông tin vào công tác Ngành Dược.

Nếu bạn có nhu cầu theo học Trung cấp Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, hãy liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

đào tạo Dược sĩ bán thuốc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

Nhà trường liên tụcTuyển sinh Trung cấp Dược trong và ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN. Click vào đây để Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến

 

free statistics

DMCA.com Protection Status