Trang chủ Trung Cấp Y Kĩ thuật Xét nghiệm ngành học được nhiều sinh viên Y khoa lựa chọn
Kĩ thuật Xét nghiệm ngành học được nhiều sinh viên Y khoa lựa chọn PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ năm, 24 Tháng 9 2015 09:06

Mỗi bệnh nhân sau khi khỏi bệnh, đa phần đều cho rằng đó là công lao của Bác sĩ. Nhiều người không biết rằng đằng sau những thành công ấy còn có sự đóng góp thầm lặng của những Kĩ thuật viên xét nghiệm.

kỹ thuật viên xét nghiệm

Kĩ thuật viên xét nghiệm là ai?

Kỹ thuật viên xét nghiệm là những người tốt nghiệp chuyên ngành Kĩ thuật xét nghiệm Y học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Họ đảm nhiệm vai trò vận hành và sử dụng các trang thiết bị xét nghiệm để thực hiện các xét nghiệm theo yêu cầu của Bác sĩ trước hoặc sau quá trình điều trị. Mục đích của việc xét nghiệm nhằm đánh giá và chẩn đoán trình trạng hiện tại của người bệnh, theo dõi khả năng diễn biến của bệnh nhân theo chiều hướng xấu đi hoặc tốt lên.

Vai trò của Kỹ thuật viên xét nghiệm trong Y học hiện đại

Ngành Kĩ thuật xét nghiệm đang trở thành một trong những ngành thời thượng trong lĩnh vực Y khoa. Việc sử dụng các ứng dụng tiến bộ Y học hiện đại vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân không đơn thuần là khám chữa bệnh mà còn tập trung vào vấn đề phòng bệnh. Do vậy, với lợi thế trong chẩn đoán bệnh sớm, Kỹ thuật xét nghiệm đang chứng tỏ là một lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt động bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm Y tế

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là cơ sở có uy tín được Bộ Y tế cho phép đào tạo Kĩ thuật viên xét nghiệm Y học. Với một đội ngũ giảng viên có trình độ cao như tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân… Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đầu tư trang bị hệ thống phòng thực thí nghiệm Vi - Ký với trang thiết bị hiện đại, chuẩn hóa… để sinh viên có thể tiến hành thí nghiệm ngay trong Labo tại Nhà trường.

Nếu bạn mong muốn trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm Y khoa “giỏi Y thuật – giàu Y đức” vui lòng liên hệ đăng ký học theo địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

kỹ thuật viên xét nghiệm y tế

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Thí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN.

Click vào đây để Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến

Cập nhật lần cuối lúc Thứ năm, 24 Tháng 9 2015 09:24
 

trường trung cấp y


free statistics

DMCA.com Protection Status