Trang chủ Trung Cấp Y Đào tạo Y tá điều dưỡng viên Bệnh viện chuyên nghiệp
Đào tạo Y tá điều dưỡng viên Bệnh viện chuyên nghiệp PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ năm, 12 Tháng 11 2015 10:18

Dịch vụ điều dưỡng Bệnh viện ra đời giúp cho nhiều gia đình neo người đỡ vất vả hơn trong việc chăm sóc người thân không may lâm bệnh đã mở ra cơ hội việc làm lớn cho học viên Điều dưỡng Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sau khi tốt nghiệp.

dịch vụ điều dưỡng bệnh viện

Ngành Điều dưỡng cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ

Ngày nay nhiều gia đình vô cùng vất vả trong việc chăm sóc người thân phải điều trị nội trú ở Bệnh viện dài ngày. Con cháu người bệnh không thể nghỉ triền miên, bỏ bê công việc để chăm sóc người thân cùng với sự quá tải ở các bệnh viện công dẫn đến nỗi “kinh hoàng” nếu không may có người thân phải nằm viện dài ngày.

Việc các Bệnh viện luôn “ thiếu Điều Dưỡng viên” chăm sóc người bệnh là vì cơ chế tuyển dụng theo chỉ tiêu, Bệnh viện công cũng không thể tự chủ tuyển dụng theo nhu cầu thực tế với số lượng lớn trong thời gian ngắn có nhiều bệnh nhân để đáp ứng nhu cầu công việc và vì một lý do nào đó khi bệnh nhân ít đi, lượng công việc không đủ cho điều dưỡng viên làm thì việc xử lý lao động dôi dư trở thành một vấn đề phức tạp và lãng phí.

Do vậy, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc người bệnh nội cũng như ngoại trú bệnh viện. Dịch vụ cung ứng Điều dưỡng của 1 số tổ chức Y tế ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu được chăm sóc riêng theo yêu cầu của người bệnh. Một số bệnh viện cũng đã nhận thức được dịch vụ cung ứng điều dưỡng viên là một yếu tố không thể thiếu và vô cùng quan trọng, khách hàng - bệnh nhân có thể nhìn vào dịch vụ điều dưỡng để đánh giá chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của cơ sở Y tế đó như thế nào?

Ưu điểm dịch vụ cung ứng Điều dưỡng?

Khi điều dưỡng viên ở trong chuỗi cung ứng điều dưỡng, họ sẽ được các công ty cung ứng dịch vụ Y tế đào tạo kĩ năng điều dưỡng để có thực hiện tốt công việc khi đi làm ở bệnh viện. Khi các cơ sở y tế, bệnh viện, người nhà bệnh nhân cần đến điều dưỡng viên thì sẽ được công ty dịch vụ Y tế cung ứng số lượng đầy đủ theo yêu cầu vì nhân viên điều dưỡng của Công ty luôn trong tư thế sẵn sang phục vụ theo yêu cầu của các tổ chức và cá nhân.

Sử dụng dịch vụ điều dưỡng Bệnh viện tiết kiệm chi phí còn người dân nếu có nhu cầu thuê người chăm sóc chuyên nghiệp thì sẽ yên tâm vì thái độ công việc cũng như mức chi phí phải trả cho dịch vụ điều dưỡng chỉ tương đương với trả lương làm ngoài giờ cho điều dưỡng bệnh viện mà chất lượng điều dưỡng lại theo yêu cầu ở trình độ cao nhất.

Đào tạo điều dưỡng chuyên nghiệp

Dịch vụ Điều Dưỡng ra đời mang lại cơ hội việc làm cho những người học Nghề Điều Dưỡng tham gia vào chuỗi dịch vụ cung ứng nhân lực Y tá điều dưỡng tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước.

Nếu bạn yêu thích Ngành Điều dưỡng và có ước mơ trở thành 1 điều dưỡng viên giỏi, hãy nộp hồ sơ theo học Trung cấp Điều Dưỡng.

Hồ sơ đăng ký học ngành Điều Dưỡng gồm:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng).
  • Học bạ THPT (bản sao công chứng).
  • Bằng + Bảng điểm Trung cấp hoặc CĐ-ĐH khác (nếu có)
  • Một phong bì đã dán sẵn tem thư, phải ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc của thí sinh để Trường gửi thông báo kết trúng tuyển.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

văn bằng 2 điều dưỡng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Liên tục các lớp chuyển đổi Trung cấp Điều dưỡng. Thí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN.

 

 

free statistics

DMCA.com Protection Status