Trang chủ Trung Cấp Y Kỹ Thuật Xét Nghiệm Xét nghiệm đa khoa ngành học dễ xin việc?
Xét nghiệm đa khoa ngành học dễ xin việc? PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ năm, 15 Tháng 10 2015 10:39

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao, gắn liền với thực tiễn và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường nên có sức hấp dẫn lớn đối với sinh viên Y khoa.


 

 

Ngành Xét nghiệm Y học đáp ứng xu thế xã hội?

Công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung cả vào vấn đề phòng bệnh. Do vậy, xét nghiệm Y học là một lĩnh vực chuyên khoa không thể thiếu trong các cơ sở Y tế, Bệnh viện. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các trang thiết bị trong lĩnh vực xét nghiệm ngày càng hiện đại hơn, đòi hỏi phải có một đội ngũ Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo bài bản chuyên sâu nhằm đáp ứng với nhu cầu của xã hội hoá Y tế.

Chủ trương xã hội hoá Y tế để giảm tải cho bệnh viện công đã tạo động lực để Y tế tư nhân phát triển, Bệnh viện tư được đầu tư xây dựng và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ xét nghiệm. Đây chính cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các Kỹ thuật viên Xét nghiệm dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Nắm bắt được chủ chương xã hội hoá Y tế, nhu cầu học ngành Xét nghiệm của xã hội, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã nỗ lực xây dựng chương trình đào tạo Trung cấp Xét nghiệm theo chuẩn Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế. Mục tiêu là đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ giàu Y đức mà còn có chuyên môn sâu về Xét nghiệm Y tế, phiên giải được kết quả xét nghiệm nhằm cung cấp bằng chứng khoa học để giúp cho việc chẩn đoán bệnh và điều trị của Bác sĩ chính xác.


Với hệ thống phòng Labo thí nghiệm được trang thiết bị đầy đủ, chương trình đào tạo gắn liền với thực nghiệm sẽ tạo điều kiện cho sinh viên Y khoa Pasteur khi ra trường sẽ đáp ứng tốt về chuyên môn ngành xét nghiệm và mở ra cơ hội việc làm ở các Viện xét nghiệm ,Viện vệ sinh dịch tễ, Trung tâm Y tế dự phòng cấp tỉnh,cấp huyện, các cơ quan, tổ chức khác có hoạt động xét nghiệm về Y học.

Để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm, bên cạnh việc tăng cường đầu tư các trang thiết bị kỹ thuật Y học hiện đại trong các Labo thí nghiệm, sinh viên khoa Xét nghiệm Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur còn được các giảng viên trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, PGS chuyên ngành nghiệm Y học giảng dạy. Học Trung cấp Xét nghiệm Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur các em được cung cấp kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, kiến thức và kỹ năng về chuyên ngành Xét nghiệm, để khi sinh viên Y khoa Pasteur ra trường có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, tự học và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân nhân.

Ngành Y tế đang “khát” nhân lực Xét nghiệm Y học

Xuất phát từ thực tế, sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm Y khoa Pasteur được trang bị kiến thức, kỹ năng về nhiều lĩnh vực như : Xét nghiệm huyết thanh, miễn dịch, virus học, vi khuẩn học, lấy mẫu bệnh phẩm và phân tích mẫu bệnh phẩm hay mẫu môi trường theo các quy trình chuẩn, tư vấn truyền thông Y tế công cộng... Sự đa dạng của lĩnh vực xét nghiệm Y tế chính là lợi thế để Kỹ thuật viên Xét nghiệm có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Việc làm kỹ thuật viên xét nghiệm


Theo chuyên gia Y tế thì ngành Xét nghiệm là ngành khoa học sức khỏe đặc thù đang có lợi thế cạnh tranh lớn, Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ là ngành học được sinh viên Y khoa lựa chọn nhiều trong thời gian tới.

Theo đó, học Xét nghiệm Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sẽ không chỉ đảm bảo vững vàng nghề nghiệp mà sinh viên Y khoa Pasteur sẽ có cơ hội vươn xa hơn trong lĩnh vực Y khoa.

Nếu yêu thích ngành Xét nghiệm Y học, muốn trở thành Kỹ thuật viên giỏi, bạn hãy liên hệ Trường trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học. Click vào đây để Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.


Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp Trung cấp Xét nghiệm học 2 năm dành cho đối tượng đã tốt nghiệp cấp 3. Lớp chuyển đổi Trung cấp xét nghiệm học 1 năm dành cho đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành học bất kỳ, thời gian học thứ 7 Chủ nhật.

Cập nhật lần cuối lúc Thứ năm, 15 Tháng 10 2015 11:12
 

free statistics

DMCA.com Protection Status