Trang chủ Trung Cấp Y Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền
Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ tư, 01 Tháng 3 2017 10:12

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược Hà Nội muốn học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thì thời gian đào tạo mất bao lâu? Hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Đây là câu hỏi của bạn Trịnh Thị Thu Huyền có địa chỉ tại Cầu giấy, Hà Nội: Em đã tốt nghiệp Dược sĩ Trung cấp được hơn 2 năm và hiện đang có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền. Em muốn hỏi thời gian đào tạo mất bao lâu? Hồ sơ em cần phải chuẩn bị những gì? Do công việc nên em chỉ học được vào thời gian buổi tối, nhà Trường có lớp đào tạo vào thời gian này không?.

 

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 xin được tư vấn hướng dẫn câu hỏi của bạn Thu Huyền như sau:

Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

- Để đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền người học phải là những người tốt nghiệp trình độ từ Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng hoặc Đại học.

- Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược Hà Nội em có thể đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền em nhé.

- Nhằm tạo điều kiện học tập cho học viên nhà Trường có mở lớp đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền trong thời gian trong và ngoài giờ hành chính, có lớp học thứ 7 chủ nhật.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền mất bao lâu?

- Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là 10 tháng áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật xét nghiệm....

- Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là 12 tháng áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Xây dựng, Kiến trúc, Kinh tế, kế toán, Quản trị kinh doanh.....

Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền. Được phép thi tuyển dụng công chức, viên chức nhà nước khi đủ điều kiện quy chế tuyển dụng của Bộ Y tế, BGD&ĐT.

Sinh viên Y khoa thực hành bốc thuốc

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Thí sinh đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ sau đây:

- 1 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp.

- 1 bản sao giấy khai sinh.

- 1 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.

- 2 bản sao phô tô công chứng bằng + học bạ THPT.

- 2 bản sao phô tô công chứng bằng + học bạ THCS.

- 2 ảnh 3x4 và 2 ảnh 2x3 thí sinh cho tất cả vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin, số điện thoại để nhà Trường liên lạc, báo tin.

Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Trung cấp Y Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Cập nhật lần cuối lúc Thứ tư, 01 Tháng 3 2017 10:26
 

free statistics

DMCA.com Protection Status