Trang chủ Cơ hội nghề nghiệp Tuyển Biên tập viên viết bài cho Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur
Tuyển Biên tập viên viết bài cho Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur là trường hàng đầu trong đào tạo Giáo dục – Y tế có nhu cầu tuyển dụng Biên tập viên viết tin bài cho Nhà trường với mức lương đến 10 triệu/tháng.


Vị trí cần tuyển dụng: Phòng truyền thông

- Hình thức làm việc: Full time ngày 8h hoặc Partime (ở nhà viết gửi bài). Biên tập viên viết nội dung tin bài liên quan đến sức khoẻ, Thẩm mỹ , Giáo dục, Y tế Việt Nam

- Biên tâp viên Full time ngày làm việc 8h công việc viết tin bài theo đúng yêu cầu của Leader liên quan đến sức khoẻ, Y tế, Giáo dục.

- Biên tâp viên Partime chỉ cần viết bài và gửi bài online theo đúng yêu cầu của Leader liên quan đến sức khoẻ, Y tế, Thẩm mỹ, Giáo dục.

 

- Hợp đồng làm việc dài hạn: có đủ các chế độ Lương thưởng, bảo hiểm, nghỉ mát theo quy định Nhà nước.

- Thu nhập đối với Fulltime: 10 triệu/tháng.

- Thu nhập đối với Partime: Hình thức Khoán lượng bài viết quy đổi thành thu nhập khoảng 6 tới 7 triệu/tháng. Không có chế độ đãi ngộ Bảo hiểm, Nghỉ mát.

Yêu cầu công việc đối với Biên tập viên truyền thông:

- Có khả năng phát triển các đề tài thuộc các lĩnh liên quan lĩnh vực sức khoẻ, Y tế, Thẩm mỹ, Giáo dục.

- Chỉ tuyển Biên tập viên có khả năng tự sản xuất tin bài, không copy xào nấu, các bài viết phải có CHẤT, có chiều Sâu. Tin bài viết chưa được đăng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.


- Ưu tiên các ứng viên có học tại các Trường Cao đẳng – Đại học đào tạo về báo chí, phát thanh truyền hình.

Ứng viên có nhu cầu hãy gửi CV giới thiệu về bản thân và một số LINK BÀI/BÀI đã viết để chứng minh khả năng có thể đáp ứng được công việc vào hòm thư Duocsyhanoi@gmail.com .liên hệ Luật sư Lê Hồng Khanh phụ trách truyền thông và pháp chế Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur. SĐT 0983.478.886

Save

 

free statistics

DMCA.com Protection Status