Trang chủ Tin tuyển sinh Trung cấp Y Dược tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 năm 2015
Trung cấp Y Dược tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 năm 2015

Việt Nam có khoảng 1 triệu lao động thất nghiệp, trong đó có hàng trăm nghìn người có trình độ cao đẳng, đại học không có việc làm hoặc làm không đúng ngành nghề đã học gọi là “thất nghiệp trá hình” đang là chủ đề nóng trên diễn đàn hướng nghiệp.

Thực trạng nhiều sinh viên phải chấp nhận làm công nhân hoặc làm việc không đúng với chuyên ngành đã được đào tạo ở bậc CĐ – ĐH vẫn liên tục gia tăng đã định hướng sai nghề nghiệp khi chọn học những khối ngành dư thừa lao động ở khối ngành kinh tế như kế toán, tài chính ngân hàng…

Học văn bằng 2 Trung cấp ngành Y Dược đang là sự giải pháp hoàn hảo cho các bạn trẻ có thể tự tạo cơ hội việc làm ổn định với thu nhập tốt?

đào tạo dược sĩ văn bằng 2 buổi tối

Theo dự báo của Tổ chức Y tế thế giới những năm tới nhu cầu nhân lực ngành Y tế Việt Nam sẽ tăng mạnh do cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng cao, ngành y dược đã trở thành ngành học có nhu cầu đào tạo lớn. Theo thống kê của ngành y tế, dân số nước ta mỗi năm tăng khoảng 1 triệu dân, cùng với nhu cầu chăm sóc y tế của người dân tăng cao trong khi nhân lực làm việc trong ngành y dược lại không tăng tương xứng dẫn tới tình trạng quá tải tại các cơ sở y tế là điều tất yếu.

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ, Bộ Y tế đã tạo cơ chế chính sách thông thoáng đẩy mạnh hệ thống y tế tư nhân, tháo gỡ triệt để các rào cản hạn chế sự phát triển của các bệnh viện, phòng khám tư nhân để giảm quá tải bệnh viện công lập giai đoạn 2013-2015.

Y Dược là ngành nghề  được cho là “dễ xin việc”, do các cơ sở y tế nhà nước không ngừng được mở rộng, thêm vào đó chủ trương xã hội hóa y tế đã tạo nên cơn khát nhân lực ngành y dược trên thị trường lao động. Nếu bạn chưa có việc làm hoặc đang ở trong tình trạng “thất nghiệp trá hình” tức là đang có việc làm nhưng công việc không ổn định và mức đãi ngộ không được như mong muốn?

Trường trung cấp y khoa Pasteur khuyên bạn nên đầu tư thêm cho mình một khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược với các chuyên ngành Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định với thu nhập tốt.

 

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp y dược ngắn chỉ mất 1 năm, có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính buổi tối hoặc lớp học cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên Đại học Y Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Hồ Sơ học Văn bằng 2 Trung cấp ngành Y sĩ đa khoa, Điều Dưỡng, Trung cấp Dược Hà Nội gồm:
•    01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
•    01 bản Giấy khai sinh.
•    01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
•    01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
•    Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

van bang 2 dieu duong trung cap

Địa điểm đăng kí học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3 ngõ 158 đường Phan Đình Phùng - Thành Phố Thái Nguyên: Điện thoại: 0280.6556333

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính,lớp học buổi tối, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, thời gian học linh hoạt để học viên lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Địa chỉ học Trung cấp Dược TP HCM:

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.


 

free statistics

DMCA.com Protection Status