Trang chủ Trung Cấp Dược Tuyển sinh chuyển đổi Trung cấp Dược Văn băng 2 không bị giới hạn độ tuổi?
Tuyển sinh chuyển đổi Trung cấp Dược Văn băng 2 không bị giới hạn độ tuổi? PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 05 Tháng 10 2015 15:22

Nhiều người băn khoăn Trường Trung cấp Dược có mở lớp học buổi tối không? Học văn bằng 2 Nghề Dược có bị giới hạn độ tuổi? Thời gian đào tạo Dược sĩ chuyển đổi 1 năm có được kinh doanh thuốc tân dược?

học văn bằng 2 trung cấp dược buổi tối

Vì sao học Trung cấp Dược không bị giới hạn độ tuổi?

Đa phần học viên theo học Trường Trung cấp Dược trong khoảng từ 18 đến 20 tuổi nhưng với những học viên theo học Ngành Dược Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thì khác, có học viên lớn tuổi, thậm chí đã có gia đình và đang việc tại các cơ sở Y tế Nhà nước. Họ đến đây theo học bởi những đam mê dang dở từ thời trẻ chưa thực hiện được. Vì Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có tuyển sinh đào tạo các lớp học Trung cấp Dược trong giờ hành chính, buổi tối, thứ 7 chủ nhật nên thuận tiện cho những người vừa đi làm vừa đi học.

Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược

Theo khảo sát của Ngành Dược thì hiện nay có rất nhiều Cử nhân, Thạc sĩ Cao đẳng, Đại học khối ngành Kinh tế, Mỹ Thuật, Kỹ thuật, Sư phạm, Luật, Ngoại Ngữ, Toán-tin, Nhạc, Họa vẫn đang miệt mài theo học Trung cấp Dược. Mỗi người một lý do khác nhau theo học Ngành Dược văn bằng 2, nhiều người vì trước đây không có sự định hướng nghề nghiệp, cố gắng “chen chân” vào một Trường Đại học trong khi không biết ra trường làm gì? và ngành học đó có phù hợp với sở thích, khả năng bản thân? Trào lưu phải học Đại học đã dẫn đến thực trạng hàng vạn Cử nhân, Thạc sĩ ra trường thất nghiệp hoặc phải làm một công việc không đúng với chuyên ngành của mình. Chính vì thế, họ tìm đến Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur theo học văn bằng 2 Ngành Dược để sửa chữa sai lầm trong việc định hướng nghề nghiệp trước kia.

thực tập nhà thuốc bệnh viện

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Tuyển sinh Trung cấp Dược không giới hạn độ tuổi hay giới tính, chỉ cần yêu thích Nghề Dược và thấy mình có những tố chất phù hợp với Ngành Dược thì bạn hãy liên hệ đăng ký theo học.

Cơ hội việc làm Văn bằng 2 Ngành Dược

Nhu cầu nhân lực trong Ngành Dược là rất lớn vì thế cơ hội việc làm của những người học Văn bằng 2 Ngành Dược rất cao ở các Bệnh viện, Phòng khám, Công ty dược phẩm đang có nhu cầu nhân lực Dược sĩ lớn. Một yếu tố khác không kém phần quan trọng đối với những người đã lập gia đình muốn chuyển đổi công việc nhưng vẫn muốn có nhiều thời gian chăm sóc, nuôi dạy con cái thì chọn Nghề Dược sẽ phù hợp hơn ngành nghề khác vì công việc Nghề Dược nhẹ nhàng, ít phải di chuyển và thu nhập ổn định.

Hãy nhìn vào thực tế, theo các số liệu thống kê của Bộ Lao động thương binh và xã hội: cả nước có hàng trăm nghìn sinh viên ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp nhưng những người học Ngành Dược hành Nghề Dược đều có thu nhập ổn định ở mức trung lưu trong xã hội.

Thời gian đào tạo Dược sĩ văn bằng 2 Trung cấp

Học 12 tháng: Áp dụng với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các nhòm ngành như: Kinh tế, Mỹ Thuật, Kỹ thuật, Sư phạm, Luật, Ngoại Ngữ, Toán-tin, Nhạc, Họa… có nhu cầu chuyển đổi Nghề Dược.

Học 10 tháng: Áp dụng với người đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật phục hình răng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y tế dự phòng,… có nhu cầu học văn bằng 2 Ngành Dược.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ văn bằng 2 chuyển đổi

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

tuyển sinh văn bằng 2 ngành dược

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Liên tục các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN. Click vào đây để Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến

 

free statistics

DMCA.com Protection Status