Trang chủ Trung Cấp Dược
Trung Cấp Dược
Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội học thứ 7 chủ nhật năm 2019 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 28 Tháng 1 2019 15:34

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật năm 2019. Hình thức xét tuyển miễn thi.


Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội học thứ 7 chủ nhật năm 2019

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2019

- Đối tượng tuyển sinh: Người học trên toàn quốc đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên.

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển miễn thi.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2019

Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược với thời gian đào tạo 10 tháng, 1 năm cụ thể như sau:

- Chương trình thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm nhành sức khỏe như Kỹ thuật vật lý trị liệu, Y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm, Điều dưỡng đa khoa....

- Chương trình thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành khác như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tin học...

Cập nhật lần cuối lúc Thứ hai, 28 Tháng 1 2019 15:43
Chi tiết...
 
Địa chỉ tuyển sinh Trung Cấp Dược Hà Nội năm 2017 tốt nhất PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 27 Tháng 3 2017 10:46

Rất dễ để tìm một địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược, tuy nhiên lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng đào tạo tốt là điều mà thí sinh cần cân nhắc kỹ càng.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Tiêu chí lựa chọn trường  Trung cấp Dược

Dược học là ngành đào tạo giàu tiềm năng, thuộc top những ngành nghề triển vọng nhất trong tương lai. Do đó không ít các cơ sở đào tạo ngành Dược từ Trung cấp đến Đại học với những điều kiện tuyển sinh khác nhau. Theo học Trung cấp Dược là lựa chọn phổ biến của những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình. Nếu như tuyển sinh Đại học Dược đòi hỏi số điểm rất cao, thì theo học chương trình Trung cấp với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THCS, thí sinh có thể tiếp tục liên thông Cao đẳng Dược, từng bước hoàn thiện con đường học vấn của mình một cách chắc chắn. Tuy nhiên lựa chọn địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược nào uy tín là điều mà không ít thí sinh băn khoăn.

Cập nhật lần cuối lúc Thứ hai, 27 Tháng 3 2017 11:06
Chi tiết...
 
Hồ sơ tuyển sinh Trung Cấp Dược Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị những gì? PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ tư, 22 Tháng 3 2017 16:19

Cháu rất yêu thích ngành Dược nhưng lại không tự tin về học lực của mình nên đã quyết định học Trung cấp Dược. Cháu muốn hòi hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị những gì? Cháu xin cảm ơn! (Hoàng Lan - Hoanglan106..@Gmail.com)

Tuyển sinh Trung Cấp Dược Hà Nội năm 2017

Chào bạn Hoàng Lan!

Với câu hỏi của bạn, Ban tuyển sinh trường Trung cấp Dược xin được giải đáp như sau:

Xét tuyển Trung Cấp Dược là lựa chọn an toàn nhất đối với các thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ tự tin về học lực của mình như trường hợp của Hoàng Lan. Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần đảm bảo yêu cầu từ tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên. Tùy vào từng đối tượng khác nhau, nhà trường sẽ có chương trình đào tạo tương ứng với thời gian phù hợp để các học viên vừa được trang bị kiến thức chuyên môn, đồng thời hoàn thiện chương trình các môn học phổ thông.

Cập nhật lần cuối lúc Thứ tư, 22 Tháng 3 2017 16:37
Chi tiết...
 
Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì? PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ ba, 21 Tháng 3 2017 16:35

Dược sĩ là công việc nhiều bạn trẻ yêu thích bởi đây là ngành học tiềm năng và giàu ý nghĩa. Để nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội, bạn cần cẩn bị những loại giấy tờ giấy đây:

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

Vai trò của Dược sĩ trong đời sống xã hội

Dược sĩ là người tham gia quá trình quản lý bệnh bằng việc tối ưu điều trị bằng thuốc hoặc kết hợp với các nhân viên y tế khác để giải thích kết quả xét nghiệm lâm sàng. Chúng ta thường nghĩ dược sĩ sẽ gắn liền với bán thuốc, tuy nhiên thực tế có rất nhiều công việc ngành Dược mang đến mức thu nhập cao như: làm việc tại các viện nghiên cứu, công ty dược phẩm, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bệnh viện hoặc tự mở nhà thuốc tư nhân của chính mình.

Cập nhật lần cuối lúc Thứ ba, 21 Tháng 3 2017 16:49
Chi tiết...
 


Trang 1 trong tổng số 5

trường trung cấp y


free statistics

DMCA.com Protection Status