Trang chủ Trung Cấp Dược
Trung Cấp Dược
Hồ sơ tuyển sinh Trung Cấp Dược Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị những gì? PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ tư, 22 Tháng 3 2017 16:19

Cháu rất yêu thích ngành Dược nhưng lại không tự tin về học lực của mình nên đã quyết định học Trung cấp Dược. Cháu muốn hòi hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị những gì? Cháu xin cảm ơn! (Hoàng Lan - Hoanglan106..@Gmail.com)

Tuyển sinh Trung Cấp Dược Hà Nội năm 2017

Chào bạn Hoàng Lan!

Với câu hỏi của bạn, Ban tuyển sinh trường Trung cấp Dược xin được giải đáp như sau:

Xét tuyển Trung Cấp Dược là lựa chọn an toàn nhất đối với các thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ tự tin về học lực của mình như trường hợp của Hoàng Lan. Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần đảm bảo yêu cầu từ tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên. Tùy vào từng đối tượng khác nhau, nhà trường sẽ có chương trình đào tạo tương ứng với thời gian phù hợp để các học viên vừa được trang bị kiến thức chuyên môn, đồng thời hoàn thiện chương trình các môn học phổ thông.

Cập nhật lần cuối lúc Thứ tư, 22 Tháng 3 2017 16:37
Chi tiết...
 
Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì? PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ ba, 21 Tháng 3 2017 16:35

Dược sĩ là công việc nhiều bạn trẻ yêu thích bởi đây là ngành học tiềm năng và giàu ý nghĩa. Để nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội, bạn cần cẩn bị những loại giấy tờ giấy đây:

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

Vai trò của Dược sĩ trong đời sống xã hội

Dược sĩ là người tham gia quá trình quản lý bệnh bằng việc tối ưu điều trị bằng thuốc hoặc kết hợp với các nhân viên y tế khác để giải thích kết quả xét nghiệm lâm sàng. Chúng ta thường nghĩ dược sĩ sẽ gắn liền với bán thuốc, tuy nhiên thực tế có rất nhiều công việc ngành Dược mang đến mức thu nhập cao như: làm việc tại các viện nghiên cứu, công ty dược phẩm, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bệnh viện hoặc tự mở nhà thuốc tư nhân của chính mình.

Cập nhật lần cuối lúc Thứ ba, 21 Tháng 3 2017 16:49
Chi tiết...
 
Đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 06 Tháng 3 2017 14:11

Trung cấp Dược Hà Nội thông báo tuyến sinh đào tạo chuyển đổi Dược sĩ từ các ngành học khác. Học viên có thể đăng ký học lớp trong và ngoài giờ hành chính, có lớp học thứ 7 chủ nhật.

Đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Thông báo tuyển sinh Đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội

- Đối tượng tuyển sinh: Người học trên toàn quốc đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng hoặc Đại học có nhu cầu, nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Dược sĩ Hà Nội.

- Phương thức tuyển sinh: Miễn thi xét tuyển học bạ THPT.

Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ Hà Nội

- Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ là 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngánh sức khỏe như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tin học, Kỹ thuật....

- Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ là 10 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ Y học cô truyền.....

Cập nhật lần cuối lúc Thứ hai, 06 Tháng 3 2017 15:06
Chi tiết...
 
Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 03 Tháng 3 2017 15:31

Trung cấp Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Dược sĩ Trung cấp năm 2017. Thời gian học tập linh hoạt học viên có thể đăng ký học trong và ngoài giờ hành chính, có lớp học thứ 7 chủ nhật.

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

- Đối tượng tuyển sinh: Người học trên toàn quốc đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng hoặc Đại học có nhu cầu học Trung cấp Dược Hà Nội.

- Phương thức tuyển sinh: Miễn thi xét học bạ THPT.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ Hà Nội năm 2017

- Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược là 10 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Y sĩ Y học cổ truyền....

- Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược là 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Tin học, Sư phạm, Kế toán, Quản trị kinh doanh.....

Cập nhật lần cuối lúc Thứ sáu, 03 Tháng 3 2017 16:18
Chi tiết...
 


Trang 1 trong tổng số 5

trường trung cấp y

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay147
mod_vvisit_counterHôm qua935
mod_vvisit_counterTuần này147
mod_vvisit_counterTuần trước7332
mod_vvisit_counterTháng này20735
mod_vvisit_counterTháng trước23871
mod_vvisit_counterTất cả1638436

We have: 30 guests online
Your IP: 54.157.205.247
 , 
Today: Tháng 3 26, 2017

Lịch học

Lịch học trung cấp y dược


free statistics

DMCA.com Protection Status