Trang chủ Trung Cấp Dược Địa chỉ tuyển sinh Trung Cấp Dược Hà Nội năm 2017 tốt nhất
Địa chỉ tuyển sinh Trung Cấp Dược Hà Nội năm 2017 tốt nhất PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 27 Tháng 3 2017 10:46

Rất dễ để tìm một địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược, tuy nhiên lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng đào tạo tốt là điều mà thí sinh cần cân nhắc kỹ càng.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Tiêu chí lựa chọn trường  Trung cấp Dược

Dược học là ngành đào tạo giàu tiềm năng, thuộc top những ngành nghề triển vọng nhất trong tương lai. Do đó không ít các cơ sở đào tạo ngành Dược từ Trung cấp đến Đại học với những điều kiện tuyển sinh khác nhau. Theo học Trung cấp Dược là lựa chọn phổ biến của những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình. Nếu như tuyển sinh Đại học Dược đòi hỏi số điểm rất cao, thì theo học chương trình Trung cấp với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THCS, thí sinh có thể tiếp tục liên thông Cao đẳng Dược, từng bước hoàn thiện con đường học vấn của mình một cách chắc chắn. Tuy nhiên lựa chọn địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược nào uy tín là điều mà không ít thí sinh băn khoăn.

Để đảm bảo theo học tại ngôi trường chất lượng nhất, thí sinh cần chọn trường theo các tiêu chí dưới đâu:

  • Môi trường học tập:

Môi trường học tập phải cởi mở, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên thể hiện quan điểm của mình, một môi trường đào tạo tốt có thể ảnh hưởng đến tư duy và cách nhìn nhận và  xử lý các công việc sau này. Đối với các ngành nghề sức khỏe, Dược sĩ sau khi ra trường không những phải giỏi về chuyên môn và phải còn vững vàng về cả y đức.

Môi trường học tập Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

  • Chất lượng đội ngũ giảng dạy:

Giảng viên là người trực tiếp truyền thụ những kinh nghiệm, lý thuyết và trải nghiệm trong nghề giúp sinh viên có kiến thức và kỹ năng về nghề nghiệp mình lựa chọn. Đội ngũ giảng viên có chất lượng sẽ sản sinh ra những thế hệ học trò xuất sắc.

  • Cơ sở vật chất thiết bị:

Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá một trường đào tạo chất lượng. Với ngành nghề cần thực hành nhiều như ngành Dược, cơ sở vật chất bao gồm: dụng cụ thí nghiệm, các phòng máy và các dung dịch, cơ sở thực hành... có vai trò quan trọng giúp sinh viên nâng cao khả năng chuyên môn, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

  • Thành tích trong quá trình đào tạo

Thành tích đào tạo được thể hiện rõ ràng nhất qua số lượng sinh viên có việc làm và tỉ lệ thất nghiệp với sinh viên sau khi ra trường. Đây là thước đo phản ánh đúng nhất chất lượng đào tạo của nhà trường .

Học Trung cấp Dược ở đâu chất lượng?

Dựa vào các tiêu chí đánh giá chất lượng của một cơ sở đào tạo Trung cấp Y Hà Nội, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa chỉ học tập lý tưởng cho những thí sinh có ước mơ theo đuổi chuyên ngành Dược sĩ.

Với kinh nghiệm đào tạo ngành Dược nhiều năm kết hợp với đội ngũ giảng viên,  chuyên viên tốt nghiệp trình độ Đại học Dược trở lên, đã từng làm việc tại các bệnh viện và các phòng khám nổi tiếng mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo và cả kinh nghiệm thực tế sâu sắc. Đây cũng là ngôi trường được đánh giá có chất lượng cơ sở vật chất kỹ thuật đáp ứng đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế. Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 xứng đáng là lựa chọn phù hợp nhất cho sinh viên theo đuổi giấc mơ Dược sĩ của mình.

Nếu bạn có nguyện vọng học ngành Dược, hãy nộp hồ sơ  xét tuyển về địa chỉ:

Địa chỉ cơ sở Hà Nội: Phòng 115 Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Địa chỉ cơ sở TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.. Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Hoàng Thu - Trungcapytehanoi.com

Cập nhật lần cuối lúc Thứ hai, 27 Tháng 3 2017 11:06
 

free statistics

DMCA.com Protection Status