Trang chủ Tin đào tạo
Tuyển sinh đào tạo lớp Đông Y cổ truyền Hà Nội học thứ 7 chủ nhật

Ngành Y tế Việt Nam đang khát nhân lực Y sĩ có tay nghề chuyên môn YHCT cao do Nhân dân có xu hướng dùng thảo dược chữa bệnh đã trở lên phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội của Đông Y.

 

khám chữa bệnh y học cổ truyền việt nam

Nhiều người đang nhầm tưởng rằng học Y Sĩ Y học cổ truyền ra sẽ khó xin việc, nhưng thực tế đang chứng minh ngược lại rằng nguồn nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền đang thiếu hụt trầm trọng, nhất là những Lương Y có tay nghề cao lại càng hiếm như tìm “Phượng mao, Lân giác”.

Chi tiết...
 
Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược học trình Dược Viên

Có rất nhiều lý do theo học Trung cấp Dược Văn bằng 2 nhưng tốt nghiệp ra trường đa phần đều lựa chọn làm Trình Dược Viên để có thể kiếm được thật nhiều tiền trong thời gian ngắn.

văn bằng 2 trung cấp dược học 1 năm

Trình Dược Viên là một công việc trong nghề dược mà nhiều sinh viên ngành dược ra trường lựa chọn nếu thích kiếm tiền nhanh. Nói một cách thì nghề trình dược là một nghề đáng để Dược sĩ “ao ước” với mức thu nhập cao và không bị gò bó về mặt thời gian công việc. Theo Trưởng khoa dược Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thì hiện nay có nhiều học viên đã tốt nghiệp Đại học ngành khác nhưng không kiếm sống được bằng chính chuyên môn đã đào tạo ở Đại học nên các em có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược với thời gian đào tạo 1 năm để chuyển đổi sang nghề dược.

Chi tiết...
 
Trung cấp Y Dược Pasteur Tp.HCM tuyển sinh 2016 học buổi tối

Trung cấp Y Dược Pasteur TP HCM là Trường có uy tín hàng đầu về đào tạo chuyên ngành Điều Dưỡng, Xét nghiệm, Dược sĩ thông báo tuyển sinh các lớp học buổi tối dành cho người vừa học vừa làm.

học trung cấp dược pasteur tp hcm

Học Ngành Y Dược phải vào Trường Y Dược Pasteur

Viện Pasteur Tp HCM nổi tiếng với các chế phẩm sinh học phục vụ cho ngành Y tế thì Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur tự hào là Trường đào tạo chuyên ngành Y Dược có nhiệm vụ đào tạo sâu về chuyên môn Xét nghiệm, Điều Dưỡng và Dược sĩ. Theo Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn giảng viên Trưởng Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur cho biết Ngành Y Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên học ngành Y Dược phải chọn Trường đào tạo chuyên Y Dược để theo học mới đáp ứng được yêu cầu chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế và có cơ hội xin việc sau khi tốt nghiệp ở các cơ sở Y tế.

Chi tiết...
 
Có nên học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur?

Mẹ tôi bị ngã, nằm viện nhưng may mắn vết thương không nghiêm trọng. Cô Y tá đến tiêm thuốc, mẹ mệt mỏi trên giường bệnh khẽ nói: “Bác rất tự hào, con trai cô cũng làm Nghề Y như cháu”.

Học Ngành Y bạn được gì?

Một bạn cựu sinh viên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chia sẻ: Vào ngành Y, nếu bạn là một Bác sĩ, Y sĩ, Điều dưỡng viên hay kỹ thuật viên Y tế nào đó, đôi khi bạn cảm thấy thoải mái về áp lực kinh tế với những mối quan hệ xã hội rộng. Tuy nhiên, người làm nghề y thường ở mức trung lưu xã hội hiếm khi thấy người có thể làm giàu bằng nghề y.

Chi tiết...
 


Trang 1 trong tổng số 6

trường trung cấp y


free statistics

DMCA.com Protection Status