Trang chủ Trung Cấp Y Y Sĩ Y Học Cổ Truyền
Y Sĩ Y Học Cổ Truyền
Hồ sơ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 bao gồm những gì? PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ ba, 08 Tháng 5 2018 18:58

 

Làm hồ sơ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 theo đúng yêu cầu giúp thí sinh tăng cơ hội trúng tuyển cũng như được nhập học sớm hơn.

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về Y dược nói chung và ngành Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng với sự uy tín, luôn lấy chất lượng đào tạo làm tiêu chí tiên quyết trong khâu đào tạo sinh viên. Trong năm học 2018 trường chính thức thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Y sĩ  Y học cổ truyền trên phạm vi cả nước với điều kiện cơ bản, phù hợp với nhiều đối tượng. Đối với những thí sinh tham gia xét tuyển ngoài đảm bảo được yêu cầu cần phải có một bồ hồ sơ đầy đủ giấy tờ theo quy định của nhà trường.

Những ai được đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Nhận thức được những yêu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân cùng cơ hội việc làm mở ra cho người học, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur mở rộng các đợt xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, tạo điều kiện cho các thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 vẫn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm với thu nhập cao ở một ngành nghề tiềm năng. Chính vì vậy, những đối tượng có thể theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là những thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên, có sức khỏe tốt để theo học.

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh trên thí sinh sẽ được nhà trường bố trí trong thời gian học sớm đảm bảo tiến độ ra trường. Sẽ tùy vào lực học của từng thí sinh mà sẽ phân loại và sắp xếp đối tượng thí sinh cho hợp lý, đảm bảo tất cả sinh viên khi ra trường đều có tay nghề tốt, vận dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế.

Cập nhật lần cuối lúc Thứ ba, 08 Tháng 5 2018 21:01
Chi tiết...
 
Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học thứ 7 chủ nhật năm 2017 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ tư, 03 Tháng 5 2017 19:43

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học thứ 7 chủ nhật. Hình thức miễn thi xét học bạ THPT.

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học thứ 7 chủ nhật năm 2017

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y cổ truyền học thứ 7 chủ nhật

- Khu vực tuyển sinh: Người học trên toàn quốc.

- Đối tượng tuyển sinh: Người học đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên có mong muốn nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Y sĩ Trung cấp.

Cập nhật lần cuối lúc Chủ nhật, 16 Tháng 7 2017 11:21
Chi tiết...
 
Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ năm, 16 Tháng 3 2017 16:49

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược Hà Nội muốn đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thì hồ sơ em cần phải chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền
Đây là câu hỏi của bạn Nguyễn Ngọc Lượng có địa chỉ tại Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội: Em đã tốt nghiệp Trường Trung cấp Dược Hà Nội được 2 năm. Em đang có mong muốn nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thì hồ sơ em cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì? Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ ở đâu? Em cảm ơn!

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 xin được tư vấn hướng dẫn trả lời câu hỏi của bạn Ngọc Lượng như sau:

Cập nhật lần cuối lúc Thứ năm, 16 Tháng 3 2017 17:03
Chi tiết...
 
Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ ba, 14 Tháng 3 2017 14:38

Em muốn đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thì địa chỉ đăng ký học ở đâu? Hồ sơ em cần phải chuẩn bị những gì?

a

Đây là câu hỏi của bạn Nguyễn Thùy Trang có địa chỉ tại Hoàng Quốc Việt, Hà Nội: Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược Hà Nội muốn đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thì địa chỉ đăng ký học ở đâu? Hồ sơ em cần phải chuẩn bị những gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 xin được tư vấn trả lời câu hỏi của bạn Thùy Trang như sau:

Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

- Người học trên toàn quốc đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng hoặc đại học có nhu cầu học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Cập nhật lần cuối lúc Thứ năm, 16 Tháng 3 2017 17:01
Chi tiết...
 


Trang 1 trong tổng số 3

trường trung cấp y

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay714
mod_vvisit_counterHôm qua581
mod_vvisit_counterTuần này1295
mod_vvisit_counterTuần trước0
mod_vvisit_counterTháng này2371
mod_vvisit_counterTháng trước12554
mod_vvisit_counterTất cả305821

We have: 30 guests, 2 bots online
Your IP: 54.92.163.105
 , 
Today: Tháng 10 23, 2018

free statistics

DMCA.com Protection Status