Trang chủ Trung Cấp Y Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học
Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học
Cơ hội việc làm của sinh viên Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 18 Tháng 5 2018 13:53

Ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại trong chữa bệnh ngày càng nhiều thì không thể thiếu đi được bàn tay của các kỹ thuật viên hình ảnh y học


Sinh viên Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học có nhiều cơ hội việc làm

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang gia tăng hiện nay các nhà bệnh viện cơ sở y tế, phòng khám tư nhân đang cần tuyển Kỹ thuật viên Kỹ thuật hình ảnh ngày càng nhiều. Trong khi đó, số người học thì lại chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng. Đây chính là cơ hội to lớn để thí sinh tốt nghiệp ngành kỹ thuật hình ảnh y học ra trường có việc làm ổn định, không phải long đong lận đận đi tìm việc làm như một số ngành đang trong thời kỳ bão hòa hiện nay.

Khám phá công việc tương lai của một Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh

Cùng với xu hướng của thế giới, Việt Nam đang ngày càng đón đầu xu thế với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để sử dụng kỹ thuật hình ảnh vào thực tế. Nhiều bạn mong muốn đăng ký theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Trung cấp Y tế Hà Nội - Trường Trung cấp Y khoa Pasteur nhưng chưa nắm được thông tin về cơ hội việc làm cũng như những công việc thực tế mà bạn phải làm sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về công việc chuyên môn mà một Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh chuyên nghiệp cần làm hiện nay:

Cập nhật lần cuối lúc Thứ sáu, 18 Tháng 5 2018 14:05
Chi tiết...
 
Đào tạo văn bằng 2 Siêu âm chuyển đổi từ ngành học khác năm 2016 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Chủ nhật, 06 Tháng 12 2015 10:18

Chẩn đoán hình ảnh Y học là ứng dụng các kỹ thuật siêu âm vào y khoa nhằm khảo sát các cơ quan nội tạng trong cơ thể con người để chẩn đoán, tiên lượng bệnh một cách chính xác hơn.

Siêu âm trong chẩn đoán hình ảnh Y khoa đang đóng vai trò rất quan trọng đối với ngành y tế. Nhiều phương tiện chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật cao như siêu âm Doppler, CT, MRI, DSA,... đã trở thành công cụ đắc lực giúp Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác hơn. Ở Việt Nam, Kỹ thuật viên ngành chẩn đoán hình ảnh Y học cũng đang khẳng định được tầm quan trọng của mình trong việc giúp Bác sĩ chẩn đoán và điều trị tại bệnh viện.

đào tạo chứng chỉ siêu âm

Siêu Âm là gì?

Siêu âm là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh được đưa vào ứng dụng lâm sàng, sử dụng một đầu dò phát ra chùm sóng âm thanh có tần số rất cao gọi là sóng siêu âm. Chùm sóng này sẽ đi xuyên vào cơ thể người và lan đến các cơ quan nội tạng bên trong và được thu nhận phản hồi lại tại đầu dò, chuyển tín hiệu về bộ phận xử lý (trong máy siêu âm) để cho ra hình ảnh sống động về cơ quan đang được khảo sát.

Cập nhật lần cuối lúc Chủ nhật, 06 Tháng 12 2015 10:31
Chi tiết...
 


trường trung cấp y

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay911
mod_vvisit_counterHôm qua318
mod_vvisit_counterTuần này1989
mod_vvisit_counterTuần trước2137
mod_vvisit_counterTháng này4464
mod_vvisit_counterTháng trước10938
mod_vvisit_counterTất cả418940

We have: 11 guests online
Your IP: 18.206.194.210
 , 
Today: Tháng 11 12, 2019

free statistics

DMCA.com Protection Status