Trang chủ Liên Thông Y Dược
Liên Thông Y Dược
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 nộp ở đâu? PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ ba, 03 Tháng 5 2016 11:15

Nhiều thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2016 có nguyện vọng muốn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược muốn biết địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

tuyển sinh cao đẳng dược năm 2016

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 đã bỏ điểm sàn Cao đẳng nên điều kiện để được xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội.

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng ngành dược của Bộ GD&ĐT cũng như phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 là sử dụng hình thức xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 THPT hoặc BTVH nhằm tạo điều kiện cho các em yêu thích Ngành Dược có cơ hội thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ.

Chi tiết...
 
Liên thông Cao đẳng Dược chính quy ở đâu tốt? PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 15 Tháng 4 2016 09:24

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn chất lượng Bộ Y tế, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội tự tin khẳng định kỹ năng hành nghề dược có lợi thế cạnh tranh trong công việc ngành dược.

Nắm bắt xu thế chuẩn hoá trình độ Cao đẳng Dược, một số trường được Bộ GD&ĐT cho phép được tự tổ chức thi liên thông với đề thi là những môn cơ bản, môn cơ sở ngành và chuyên môn Ngành Dược. Xu hướng và nhu cầu tự nâng cao trình độ, kiến thức nghề dược trong thời kỳ kinh tế hội nhập đã khiến nhiều người tìm đến Cao đẳng Dược Hà Nội để học liên thông vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật.

tuyển sinh liên thông cao đẳng dược hà nội năm 2016

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính, đáp ứng nhu cầu sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược tạo bước đệm cho việc học chuyên tu Dược sĩ Đại học chính quy.

Chi tiết...
 
Nếu chọn sai ngành học, sai trường học sẽ là bi kịch cả cuộc đời? PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 11 Tháng 4 2016 23:50

Khi đã chọn học nghề dược để lập nghiệp, người học không chỉ muốn tìm kiếm cơ hội học tập tại các trường trọng điểm Quốc gia trong việc đào tạo Dược sĩ, mà còn là trường có vị trí địa lý ở trung tâm kinh tế lớn ở thủ đô Hà Nội

Những trường đào tạo nghề dược ở này không chỉ được thừa hưởng sự năng động từ môi trường kinh tế dược mà sinh viên ngành dược còn có nhiều cơ hội thực tập tại các công ty dược phẩm lớn cũng như cơ hội việc làm hứa hẹn trong ngành công nghiệp dược sau khi tốt nghiệp.


Thí sinh chọn trường sai là đánh mất tương lai của bản thân

Chọn nghề đã khó, chọn trường còn khó hơn. Hãy bỏ suy nghĩ chọn nghề dược theo cảm tính, đừng chọn nghề vì thấy Dược sĩ có thu nhập tốt trong xã hội. Hiện nay có rất nhiều học sinh dự định chọn học nghề dược theo cảm tính vì thấy công việc của Dược sĩ “ngồi mát ăn bát vàng”, cũng có bạn trẻ thích nghề dược vì “mưa không đến mặt, nắng không đến đầu” chứ không cân nhắc kỹ, không tìm hiểu sâu từng lĩnh vực của cụ thể của ngành dược là làm gì? ở đâu?

Cập nhật lần cuối lúc Thứ hai, 11 Tháng 4 2016 23:56
Chi tiết...
 
Cao đẳng Dược hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2016 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 04 Tháng 4 2016 09:29

Năm 2016, các trường cao đẳng dược đưa ra nhiều phương thức nộp hồ sơ tuyển sinh khác nhau để thí sinh lựa chọn, trong đó có hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược online trực tuyến.

sinh viên cao đẳng nghề dược

Xét tuyển Cao đẳng Dược online là hình thức mới giúp thí sinh dễ dàng đăng ký qua mạng internet mà không cần phải đến trực tiếp tại Trường để nộp hồ sơ. Đây là phương thức tuyển sinh được đông đảo thí sinh, phụ huynh quan tâm với nhiều ưu điểm, mở rộng cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược cho thí sinh cả nước. Thí sinh tốt nghiệp THPT cần đặc biệt lưu ý khi điền thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến online vào những trường mà mình có nguyện vọng theo học để tránh sai sót dẫn tới hồ sơ không hợp lệ.

Cập nhật lần cuối lúc Thứ hai, 04 Tháng 4 2016 09:44
Chi tiết...
 


Trang 1 trong tổng số 3

trường trung cấp y


free statistics

DMCA.com Protection Status