Trang chủ Tin tuyển sinh
Trung cấp Y Dược tuyển sinh hoc sinh cấp 2 THCS trượt tốt nghiệp THPT

Thực tiễn cho thấy có nhiều học sinh vì nhiều hoàn cảnh khác nhau chưa tốt nghiệp cấp 3 THPT, các em có thể theo học Trường Trung cấp Y Dược Pasteur để có nghề nghiệp ổn định sau này.

tuyển sinh trung cấp y khoa pasteur 2016

Theo Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Phân luồng học sinh tốt sẽ giảm thiểu sự lãng phí nguồn lực xã hội và giảm bớt nảy sinh vấn đề nhức nhối xã hội nếu không vào học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để có nghề nghiệp mưu sinh. Nói cách khác, học sinh tốt nghiệp THCS lớp 9 có thể học Trường Trung cấp Y Dược nhưng vẫn phải học kiến thức, bổ sung văn hóa những môn cơ bản để hoàn thiện chương trình lớp 10, lớp 11, lớp 12 THPT và sau 3 năm học các em được cấp bằng Trung cấp Y Dược chính quy giống như người đã tốt nghiệp THPT Quốc gia. Bộ GD-ĐT vừa phát văn bản tới các cơ sở đào tạo có người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT được xem xét học lên cao hơn như Cao đẳng Y Dược, liên thông đại học Y Dược khi có đủ điều kiện học chuyên tu theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Chi tiết...
 
Trung cấp Y Dược Hà Nội tuyển sinh miễn 100% học phí năm 2016

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có điều kiện đào tạo tốt nhất Hà Nội thông báo ưu đãi miễn 100% học phí năm 2016 cho học sinh THPT có nhu cầu học Trung cấp Y Dược Hà Nội

tuyển sinh trung cấp y dược hà nội năm 2016

 

Với mục tiêu đào tạo cán bộ Trung cấp Y tế giỏi để cung ứng cho nhân lực cho ngành y tế thủ đô Hà Nộ và các tỉnh lân cận. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn luôn nỗ lực hết mình, lấy chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế làm kim chỉ nam, để cho sinh viên ra trường cho việc khám và điều trị người bệnh những bệnh thông thường ở tuyến Y tế cơ sở.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trường chuyên đào tạo cán bộ Trung cấp Y tế năm 2016 tuyển sinh các ngành học sau:

Y sỹ đa khoa , Y sỹ Y học cổ truyền , Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ,Điều dưỡng , Hộ sinh , Dược sĩ , Kỹ thuật xét nghiệm , Kỹ thuật hình ảnh Y học , Kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ

Chi tiết...
 
Trường Trung cấp Y Dược năm 2016 tuyển sinh ngành học nào?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, điều dưỡng đa khoa, kỹ thuật phục hình răng, kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật xét nghiệm y học, vật lý trị liệu - phục hồi chức năng và hộ sinh.

văn bằng 2 trung cấp y hà nộia

Với phương châm “Giỏi y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, chương trình đào tạo Trường Trung cấp Y khoa Pasteur dược được Hội đồng Y khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục Đào tạo nhằm giúp người học đạt chuẩn kiến thức y khoa để có thể tìm kiếm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết...
 
Vì sao học Trung cấp y dược nên chọn học Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur?

Nhóm ngành học Sức khỏe là vốn được coi là ngành học đặc biệt vì đào tạo ra những thầy thuốc chăm sóc sức khoẻ cho Nhân dân nên ngành y dược luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn sau tốt nghiệp THPT.


Với mục tiêu đào tạo cán bộ Y tế giỏi để cung ứng cho nhân lực cho ngành y tế chăm sóc sức khỏe Nhân dân, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn luôn nỗ lực hết mình, lấy chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế làm kim chỉ nam, để cho sinh viên ra trường cho việc khám và điều trị người bệnh những bệnh thông thường ở tuyến Y tế cơ sở.

Vì sao học ngành y dược nên lựa chọn Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur?

Trong số những những trường trung cấp y dược hiện nay thì Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội được nhiều người cơ sở Y tế đã từng tuyển dụng sinh viên Y Khoa Pasteur đánh giá là địa chỉ Trường Y khoa uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế trình độ trung cấp chuyên nghiệp. Lý do nhiều bạn trẻ có ươc mơ muốn trở thành thầy thuốc giỏi tuyến cơ sở là vì Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trường lớn, đào tạo nhiều mã ngành sức khoẻ nhất trong các trường Trung cấp Y tế trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế Quốc gia với các mã ngành đào tạo sau:

Chi tiết...
 


Trang 1 trong tổng số 13

trường trung cấp y

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay151
mod_vvisit_counterHôm qua935
mod_vvisit_counterTuần này151
mod_vvisit_counterTuần trước7332
mod_vvisit_counterTháng này20739
mod_vvisit_counterTháng trước23871
mod_vvisit_counterTất cả1638440

We have: 34 guests online
Your IP: 54.157.205.247
 , 
Today: Tháng 3 26, 2017

Lịch học

Lịch học trung cấp y dược


free statistics

DMCA.com Protection Status