Trang chủ Tin tuyển sinh
Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017?

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 như thế nào? Hồ sơ đăng ký học gồm những gì? Địa chỉ đăng ký học ở đâu?

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017?
Đó là những câu hỏi mà nhiều thí sinh có mong muốn nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn giải đáp thắc mắc của thí sinh như sau:

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội

- Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là người học đã có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ có nguyện vọng học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm.

Chi tiết...
 
Trung cấp Y Dược tuyển sinh hoc sinh cấp 2 THCS trượt tốt nghiệp THPT

Thực tiễn cho thấy có nhiều học sinh vì nhiều hoàn cảnh khác nhau chưa tốt nghiệp cấp 3 THPT, các em có thể theo học Trường Trung cấp Y Dược Pasteur để có nghề nghiệp ổn định sau này.

tuyển sinh trung cấp y khoa pasteur 2016

Theo Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Phân luồng học sinh tốt sẽ giảm thiểu sự lãng phí nguồn lực xã hội và giảm bớt nảy sinh vấn đề nhức nhối xã hội nếu không vào học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để có nghề nghiệp mưu sinh. Nói cách khác, học sinh tốt nghiệp THCS lớp 9 có thể học Trường Trung cấp Y Dược nhưng vẫn phải học kiến thức, bổ sung văn hóa những môn cơ bản để hoàn thiện chương trình lớp 10, lớp 11, lớp 12 THPT và sau 3 năm học các em được cấp bằng Trung cấp Y Dược chính quy giống như người đã tốt nghiệp THPT Quốc gia. Bộ GD-ĐT vừa phát văn bản tới các cơ sở đào tạo có người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT được xem xét học lên cao hơn như Cao đẳng Y Dược, liên thông đại học Y Dược khi có đủ điều kiện học chuyên tu theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Chi tiết...
 
Trung cấp Y Dược Hà Nội tuyển sinh miễn 100% học phí năm 2016

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có điều kiện đào tạo tốt nhất Hà Nội thông báo ưu đãi miễn 100% học phí năm 2016 cho học sinh THPT có nhu cầu học Trung cấp Y Dược Hà Nội

tuyển sinh trung cấp y dược hà nội năm 2016

 

Với mục tiêu đào tạo cán bộ Trung cấp Y tế giỏi để cung ứng cho nhân lực cho ngành y tế thủ đô Hà Nộ và các tỉnh lân cận. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn luôn nỗ lực hết mình, lấy chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế làm kim chỉ nam, để cho sinh viên ra trường cho việc khám và điều trị người bệnh những bệnh thông thường ở tuyến Y tế cơ sở.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trường chuyên đào tạo cán bộ Trung cấp Y tế năm 2016 tuyển sinh các ngành học sau:

Y sỹ đa khoa , Y sỹ Y học cổ truyền , Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ,Điều dưỡng , Hộ sinh , Dược sĩ , Kỹ thuật xét nghiệm , Kỹ thuật hình ảnh Y học , Kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ

Chi tiết...
 
Trường Trung cấp Y Dược năm 2016 tuyển sinh ngành học nào?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, điều dưỡng đa khoa, kỹ thuật phục hình răng, kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật xét nghiệm y học, vật lý trị liệu - phục hồi chức năng và hộ sinh.

văn bằng 2 trung cấp y hà nộia

Với phương châm “Giỏi y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, chương trình đào tạo Trường Trung cấp Y khoa Pasteur dược được Hội đồng Y khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục Đào tạo nhằm giúp người học đạt chuẩn kiến thức y khoa để có thể tìm kiếm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết...
 


Trang 1 trong tổng số 14

trường trung cấp y


free statistics

DMCA.com Protection Status