Trang chủ Liên Thông Y Dược Cao đẳng Dược liên thông từ Trung cấp Dược học bao lâu?
Cao đẳng Dược liên thông từ Trung cấp Dược học bao lâu? PDF. In Email
Viết bởi theanh   
Thứ năm, 21 Tháng 10 2021 15:07

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính đối với các thí sinh có bằng Trung cấp Dược, thời gian đào tạo cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn yêu cầu của Bộ.

 

 

Tuyển sinh Cao đẳng Dược học liên thông ngoài giờ hành chính năm 2021

Cao đẳng Dược liên thông từ Trung cấp Dược học bao lâu?

Hình thức học Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay đang được nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược hướng đến với mục đích nâng cao giá trị bằng cấp, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ của Bộ và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai mà vẫn không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại đang công tác. Hiện nay, có rất nhiều câu hỏi xoay quanh đến vấn đề học Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh quan tâm như: Điều kiện đăng ký học là gì? Thời gian học như thế nào? Học trong bao lâu? Hồ sơ và thủ tục đăng ký như thế nào?,...

Nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của thí sinh cũng như giúp thí sinh có thể an tâm học tập khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường xin cung cấp một số thông tin về khóa học như sau:

Tên trường - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301.

Ngành đào tạo - Cao đẳng Dược: 6720201.

Hình thức và phạm vi tuyển sinh: Xét tuyển, không thi tuyển trên phạm vi toàn nước.

Đối tượng & điều kiện tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh không phân biệt độ tuổi, tôn giáo, dân tộc, vùng miền, giới tính,... chỉ cần thí sinh đăng ký đáp ứng được điều kiện:

 

 • Thí sinh phải tốt nghiệp trình độ văn hóa Trung học phổ thông 12/12.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng và sức khỏe tốt, ổn định trong quá trình đào tạo tại Nhà trường.
 • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp ngành Dược.

 

Thời gian đào tạo: Nhà trường đào tạo ngoài giờ hành chính với tổng thời gian đào tạo 15 tháng, thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm.

Bằng cấp: Tốt nghiệp tại Trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định hiện hành, đủ điều kiện xin cấp chứng chỉ hành nghề, liên thông Đại học Y Dược hoặc xin việc làm ở bất kỳ các cơ sở y tế trên cả nước.

Như vậy, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược là hoàn toàn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược và trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường năm 2021 và chỉ trong 15 tháng có thể sở hữu cho mình thêm văn bằng Cao đẳng Dược và có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng trong nghề nghiệp để đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra.

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có thể tham gia đăng ký trực tuyến tại Website tuyển sinh của Nhà trường, đồng thời chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ với các giấy tờ hướng dẫn sau:

 

 • 01 Đơn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược mẫu Nhà trường.
 • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
 • 02 Bản công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 02 Bản công chứng CMND/Căn cước.
 • 02 Ảnh 2x3, 02 ảnh 3x4 (chụp trong 06 tháng).
 • 01 Giấy khám sức khỏe, bản gốc.

 

Sau đó, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký về Trường theo đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Cập nhật lần cuối lúc Thứ năm, 21 Tháng 10 2021 16:08
 

free statistics

DMCA.com Protection Status