Trang chủ Sức khỏe - Đời sống Ngành Y Việt Nam không thể thiếu cán bộ Trung học Y tế
Ngành Y Việt Nam không thể thiếu cán bộ Trung học Y tế

Ngành y tế Việt Nam không thể thiếu đội ngũ cán bộ Y tế có trình độ trung cấp, có khả năng ứng dụng tiến bộ y học trong chẩn đoán và điều trị những bệnh thông thường.

Nếu không có hàng vạn cán bộ y tế trung cấp ngày đêm cần mẫn làm việc trong việc phòng dịch, dập dịch bệnh... và lòng đam mê nghề nghiệp, yêu thương con người với phương châm “trị bệnh cứu người chính là lẽ sống của thầy thuốc” thì mọi chuyện sẽ ra sao?

thay thuoc gioi y thuat

Trong nỗ lực thực hiện nhiệm vụ cao cả đào tạo Thầy thuốc bảo vệ - chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur không ngừng phấn đấu đào tạo ra nhiều Thầy thuốc giỏi tuyến cơ sở. Không chỉ đào tạo ra các thầy thuốc y học hiện đại giỏi mà công tác đào tạo, chuẩn hoá lương y dược học cổ truyền cũng được quan tâm, đầu tư, đặc biệt là châm cứu YHCT đã được ngành Y tế đánh giá cao. Nhiều cơ sở chăm sóc sức khoẻ Y tế ở mọi miền của Tổ quốc cũng đã cử cán bộ y tế đến Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur học kỹ thuật châm cứu YHCT.

Công tác đào tạo ra cán bộ Y tế tuyến cơ sở đạt chuẩn chất lượng tay nghề theo quy định Bộ Y tế được xác định là một trong những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của năm học 2016. Qua đó sẽ phấn đấu đưa tên Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong top Trường Trung cấp Y tế Trung ương Hà Nội có chất lượng đào tạo tay nghề Y Khoa tốt nhất.

Đồng hành cùng ngành Y tế trên con đường hội nhập và phát triển, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quan trọng trong việc đào tạo cán bộ Y tế cơ sở giỏi. Nếu các bạn trẻ có niềm khao khát cháy bỏng được dâng hiến trí lực cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, có muốn học ngành Y Dược hãy liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

trương y khoa pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

 

trường trung cấp y


free statistics

DMCA.com Protection Status