Trang chủ Sức khỏe - Đời sống Bác sĩ bảo tôi dẫn vợ ra nhà nghỉ gần bệnh viện
Bác sĩ bảo tôi dẫn vợ ra nhà nghỉ gần bệnh viện

Bác sĩ bắt dẫn vợ ra nhà nghỉ, ra lệnh: 'Làm đi'!

Bác sĩ bảo tôi dẫn vợ ra nhà nghỉ gần bệnh viện. 15 phút sau bác sĩ tới, tiêm một mũi vào "hắn" rồi bảo: "Hai vợ chồng làm đi".

Vợ chồng anh Vy Văn Đại và chị Bùi Thị Vỳ (huyện Qùy Hợp, Nghệ An) lấy nhau được 4 năm mà không có con. Họ đều là người dân tộc Thái nên tâm lý càng nặng nề theo quan niệm: người phụ nữ không sinh được con là một cái tội khó tha thứ; người đàn ông không có khả năng làm vợ có con được cũng là nỗi nhục rất lớn.

Nguyên nhân dẫn tới việc không có con của vợ chồng anh Đại là vì anh không thể làm "chuyện ấy" với vợ được. Sau khi tìm chữa các thầy lang không có kết quả, cả hai vợ chồng anh Đại lầm lũi sống, né tránh tiếp xúc với người làng, họ mạc.

Anh Đại lại là cháu đích tôn của dòng họ, dù muốn hay không thì việc thừa tự, thờ cúng vẫn phải làm. Mỗi dịp giỗ chạp, lễ tết vợ chồng anh lại trở thành mục tiêu để châm chọc, bêu riếu của cả họ. Người thì bắt anh Đại bỏ vợ, người thì mắng chị Vỳ “dừa điếc” và không thiếu những lời lẽ như dao cắt.

Anh Đại tâm sự: “4 năm trôi qua, tôi cũng cố lắm, cả uống thuốc kích dục mong làm vợ có thai nhưng không được. "Hắn" cứ quặt quẹo, mềm rũ ra.

Có một cậu thanh niên chỉ cho tôi đến Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, ở đấy có ngân hàng tinh trùng, tôi đìu díu, dẫn vợ ra Hà Nội .

Đến viện, tôi gặp Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền - chuyên khoa vô sinh. Tôi đề nghị bác sĩ giúp xin một đứa con. Bác sĩ đồng ý nhưng cứ hỏi han tình hình của tôi mãi. Vì ngượng, tôi cứ ấp úng chẳng dám nói thật chuyện của mình nhưng bác sĩ bảo: "Anh ngại cái gì, cứ nói thật đi, tôi giúp anh có con của mình, cần gì phải xin". Thấy bác sĩ nói vậy tôi cũng bạo dạn hơn và kể tỉ mỉ tình trạng của mình cho bác sĩ.

Bác sĩ nghe xong cười bảo: “Yên tâm, ở đây đưa vợ đi kiểm tra theo dõi trứng đi". Tôi chẳng biết bác sĩ định làm gì nhưng cứ răm rắp làm theo. Sau đó khoảng 10 ngày bác sĩ gọi tôi đến bảo dẫn vợ ra nhà nghỉ ngay gần bệnh viện, hai vợ chồng ngơ ngác, vừa dắt nhau đi vừa ngượng.

15 phút sau bác sĩ tới, tiêm cho tôi một mũi vào "hắn" rồi bảo: "Hai vợ chồng "làm đi", xong lần này quay lại viện lấy thuốc rồi về nhà được rồi".

Bác sĩ đi rồi, tôi vẫn không biết bác sĩ bảo "làm đi" là làm gì thì... đúng lúc “hắn” ngóc dậy. Lúc này  chẳng cần bác sĩ bảo, tôi cũng biết phải làm gì...

Gần chiều muộn chúng tôi mới quay lại viện. Bác sĩ Hiền nhìn thấy chúng tôi bảo: “Thế nào? Xong rồi hả? Về nhớ uống thuốc đều, định làm gì thì thả lỏng tâm lý, nghĩ đến chiều hôm nay ấy…”

"Về quê được 1 tháng thì vợ có thai.Tôi nhìn que thử của vợ mừng quá, chẳng dám tin là thật, phải lôi vợ đi viện khám. Bác sĩ bảo có thai 4 tuần rồi. Hóa ra ngay chiều hôm ấy tôi đã làm vợ mang thai luôn được rồi.

Mừng mừng, tủi tủi tôi vội vàng bắt con gà trống, ôm xuống Hà Nội biếu bác sĩ cảm ơn".thanh

Theo baodatviet

 

trường trung cấp y


free statistics

DMCA.com Protection Status