Trang chủ Tin tuyển sinh Trung cấp điều dưỡng đa khoa hệ văn bằng 2
Trung cấp điều dưỡng đa khoa hệ văn bằng 2

Điều dưỡng là sự phối hợp giữa điều trị, chăm sóc, nuôi dưỡng, hồi chức chức năng và giáo dục sức khoẻ, điều dưỡng viên sử dụng kiến thức, kỹ năng để giúp đỡ người bệnh và cộng đồng trong việc duy trì, nâng cao sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật, biết cách tự chăm sóc cơ bản của người bệnh.

 

Điều dưỡng là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống của bệnh viện và vai trò của điều dưỡng viên ngày càng được chú trọng trong các cơ sở y tế như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế…
Ở Việt Nam, nhu cầu đào tạo điều dưỡng chuyển đổi học từ ngành học khác đã gia tăng một cách nhanh chóng, để đáp ứng kịp thời nhu cầu nhân lực ngành y tế, Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng đa khoa hệ trung cấp chính quy năm 2014.

Học xong chương trình trung cấp điều dưỡng chuyển đổi  này, người học có đủ kiến thức, kỹ năng điều dưỡng để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập như: Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế, Phòng Y tế, Trung tâm phục hồi chức năng; … Sau khi tốt nghiệp người học có thể học tiếp lên bậc học cao hơn như Cử nhân Điều dưỡng đa khoa.Là một trường y tế có uy tín, chuyên đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng đa khoa cung ứng cho các cơ sở Y tế trong cả nước. Năm 2014, Trường Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur Hà Nội thông báo kế hoạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển trung cấp Điều dưỡng đa khoa hệ văn bằng 2 như sau:

1. Điều dưỡng đa khoa: Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe…).


2. Điều dưỡng đa khoa: Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: ttốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Kinh tế, Kỹ Thuật, Sư Phạm, Luật…).

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển vào học không phải thi.

Hồ sơ nhập học Trung cấp Điều dưỡng gồm:

- Bằng tốt nghiệp THPT (bản gốc) và 2 bản sao công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2013.

- Học bạ THPT (bản gốc) và 2 bản sao công chứng.

- Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).

- Bản sao giấy khai sinh.

- 02 ảnh (3x4) + 01 ảnh (2x3) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.

- Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

Phòng tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur Hà Nội
.
Số 110 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội (gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TpHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh - TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 - 09.6295.6295
Điện thoại liên hệ: 04.6296.6296 - 0983.478.886

 

 

trường trung cấp y


free statistics

DMCA.com Protection Status