Trang chủ Tin tuyển sinh Đào tạo Trung cấp y quan trọng nhất là thực hành?
Đào tạo Trung cấp y quan trọng nhất là thực hành?

Đào tạo chuyển đổi Trung cấp Y tế đạt chuẩn chất lượng đầu ra theo quy định Bộ Y tế đã thu hút đông đảo người học Trung cấp Y thứ 7 chủ nhật.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo Y khoa và đã được khẳng định chất lượng. Đối với đào tạo ngành Y sĩ đa khoa thì có thời gian thực hành thực tập tại các bệnh viện là yêu cầu bắt buộc. Chính vì vậy, chương trình đào tạo ngành Y Trường trung cấp Y khoa Pasteur không chỉ cung cấp cho sinh viên lượng kiến thức Y học cơ bản về chăm sóc, chẩn đoán và điều trị một số bệnh thông thường. Sinh viên trong quá trình thực tập thực hành tại các bệnh viện còn được các giảng viên Bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn, được tiếp xúc thực tế với bệnh nhân và thu nhận được nhiều kiến thức từ thực tế.

giảng viên trường y khoa

Vì sao ngành Y phải học trong môi Y khoa thực hành ở các bệnh viện lớn?

Bệnh viện đa khoa có đủ các chuyên khoa chuyên sâu như nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, nhi khoa, các chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng, Y học cổ truyền, khoa xét nghiệm, truyền nhiễm, chẩn đoán hình ảnh … nên sinh viên Y khoa Pasteur có điều kiện cập nhật kiến thức y học mới, được trải nghiệm nhiều phương pháp điều trị, được hướng dẫn bởi những Bác sĩ giảng viên đầu ngành … đã tạo nên sự khác biệt về chất lượng đào tạo “tay nghề” Y khoa Pasteur có phần nổi trội hơn. Trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực y tế, Nhà trường có khảo sát ý kiến của các chuyên gia Y tế về kỹ năng nghề nghiệp của các sinh viên khi thực hành thực tế Bệnh viện.

Ưu điểm học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là cơ vật chất được liên tục đầu tư mới, cơ sở thực hành tại trường, tại khoa gần với mô trường đào tạo y khoa hiện đại; đội ngũ giảng viên không chỉ giỏi Y thuật, giàu kinh nghiệm mà Nhà trường còn lựa chọn mời một số giảng viên, Phó Giáo sư, tiến sĩ Y học đã từng công tác tại các Trường đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Thái Nguyên, Học viên Quân Y có kinh nghiệm, có uy tín để xây dựng chương trình đào tạo Y khoa.

Đào tạo ngành y có tính chất đặc thù, chương trình đào tạo y khoa không chỉ phải thực hiện khắt khe theo thông tư quy định cho ngành y tế mà còn phải quản lý tốt quá trình đào tạo và chất lượng đầu ra nhằm đảm bảo việc làm tuyển dụng khi tốt nghiệp…

Học Y có đặc trưng như thế nào?

Những người đã từng học Trường Y khoa đều cảm thấy quá trình học nghề y thật sự không dễ dàng chút nào. Học y khoa là học đi đôi với thực hành, thực tập, kiến tập, thời gian đầu chỉ học lý thuyết sau đó học chuyên môn bệnh học, giải phẫu, vi sinh ký sinh, dược lý…cứ sáng học lý thuyết, chiều lại xuống phòng thí nghiệm, rồi đi bệnh viện thực tập và kéo dài cho đến lúc ra trường.

Trường trung cấp y khoa Hà Nội

Kỹ năng học các kỹ thuật y khoa?

Trong việc học lâm sàng, có nhiều bước mà sinh viên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur phải học thuộc lòng thủ thuật y khoa . Ví dụ “tiêm” thì phải học lý thuyết tiêm thật thuộc như tiêm bắp trước, bắp sau, tiêm dưới da… phải tập tiêm trên mô hình nhân tạo để cho thuần thục các kỹ thuật tiêm sau đó mới thực hành tiêm thật trên cơ thể người.

Trong quá trình học để hình thành các kỹ năng y khoa, trí thông minh luôn phải kết hợp với tư duy cẩn trọng trong từng động tác và sự cần cù chăm chỉ, yêu nghề mới là tố chất quyết định giúp bạn giỏi nghề y.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật Y học phục hồi (Vật lý trị liệu), Kỹ thuật Phục hình răng (Nha khoa), Dược sĩ.

Thời gian đào tạo 2 năm đối với người học đã tốt nghiệp cấp 3 THPT.

Thời gian đào tạo 1 năm đối với người học đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp ngành học bất kỳ. Đây là hệ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y Dược học thứ 7 chủ nhật.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh y học Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

 

trường trung cấp y


free statistics

DMCA.com Protection Status