Trang chủ Tin tuyển sinh Tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM học ngoài giờ hành chính năm 2021
Tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM học ngoài giờ hành chính năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính năm 2021 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe hoặc Cao đẳng/Đại học trở lên.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM học ngoài giờ hành chính năm 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các thí sinh đang làm việc và công tác trong lĩnh vực ngành Dược cũng như các thí sinh mặc dù đã tốt nghiệp một văn bằng khác muốn mở rộng cơ hội việc làm sang ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM đào tạo ngoài giờ hành chính dành cho các thí sinh vừa học vừa làm với các thông tin tuyển sinh như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM học ngoài giờ hành chính năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Dược hệ Cao đẳng với các hệ đào tạo: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược chính quy 02 năm trên phạm vi cả nước, bằng hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh đáp ứng các điều kiện như sau:

Mã trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - CDD1301.

Mã ngành đào tạo: Cao đẳng Dược - 6720201.

Đối tượng tuyển sinh:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe tốt trong quá trình học tập tại Trường.

Trình độ học vấn: Hoàn thành và có bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.

Trình độ chuyên môn và thời gian đào tạo:

  • Đối với hệ liên thông: Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Dược, đào tạo trong 15 tháng.
  • Đối với hệ Văn bằng 2: Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên ngành bất kỳ thuộc trong hệ thống Giáo dục Việt Nam, đào tạo trong 20 tháng.
  • Đối với hệ Chính quy 2 năm: Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc trong nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược, đào tạo trong 24 tháng.
Thời gian khai giảng: Tháng 09/2021 - Học online ngoài giờ hành chính.
Bằng cấp tốt nghiệp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành của Bộ, đủ điều kiện xin cấp chứng chỉ hành nghề và tiếp tục học liên thông lên Đại học ở tất cả các Trường Đại học Y Dược có tuyển sinh liên thông đại học trên cả nước.
Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến năm 2021

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2021

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận thông tin đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược HCM bằng các hình thức và các cách đăng ký sau đây:
Hình thức 1: Đăng ký trực tuyến
  • Cách 1: Thí sinh đăng ký qua Website của Nhà trường.
  • Cách 2: Thí sinh đăng ký qua Fanpage của Nhà trường.
Hình thức 2: Đăng ký trực tiếp
  • Cách 1: Thí sinh đăng ký qua Hotline tư vấn tuyển sinh của Nhà trường.
  • Cách 2: Thí sinh đăng ký tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.
Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ xác nhận thông tin đăng ký và hướng dẫn thí sinh hoàn thành của các thủ tục đăng ký xét tuyển và nhập học sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh. Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM năm 2021 của Nhà trường, thí sinh liên hệ qua:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

 

free statistics

DMCA.com Protection Status