Trang chủ Trung Cấp Dược Tuyển sinh Trung cấp Dược học Nghề trình Dược Hà Nội
Tuyển sinh Trung cấp Dược học Nghề trình Dược Hà Nội PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 19 Tháng 10 2015 15:19

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của Ngành Dược phẩm, nhiều công ty kinh doanh, phân phối thuốc đang khát nhân lực Dược sĩ để làm công việc tiếp thị, mở rộng mạng lưới phân phối với mức lương hấp dẫn.

đào tạo Dược sĩ trình dược viên

Trình Dược Viên làm công việc gì?

Trình dược viên là những người bán hàng có trình độ chuyên môn Trung cấp Dược trở lên, làm công việc giới thiệu dược phẩm, kinh doanh loại hàng hoá đặc biệt liên quan đến sức khoẻ con người. Việc bán hàng trong Nghề Trình Dược cần nhiều kỹ năng đặc biệt vì nó không giống như nhóm hàng tiêu dùng khác. Khách hàng của Trình Dược viên cũng rất đặc biệt, không phải là người tiêu dùng mà là người chỉ định hoặc định hướng cho người bệnh tiêu dùng sản phẩm thuốc.

Học Trung cấp Dược để làm Nghề Trình Dược Viên?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường đào tạo chuyên khoa Dược, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế, cũng là đơn vị đầu tiên thiết kế chương trình đào tạo Trình Dược chuyên nghiệp (Medical Representative), nhằm trang bị cho người học Trung cấp Dược những kiến thức, kỹ năng giao tiếp bán hàng, Marketting Dược, kỹ năng phân tích thị trường Dược Việt Nam, Phân tích và thấu hiểu các nhóm khách hàng trong ngành Y tế: Bác sĩ - Nhà thuốc – Người tiêu dùng - Khách hàng lớn mua thuốc thông qua đấu thầu, kỹ năng xây dựng hệ thống phân phối, quan hệ cộng đồng, kỹ năng thuyết trình khi giới thiệu các sản phẩm thuốc…

Nghề trình dược viên

Để giúp cho công việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn, Trình Dược viên phải dựa vào chính các kỹ năng Trình Dược đã được đào tạo khi học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để có phương pháp tiếp cận mục tiêu hiệu quả; tác động tích cực đến hành vi mua hàng của nhóm khách hàng đặc biệt; nhận định và phân loại nhu cầu của khách hàng để tạo ra được doanh thu; Kỹ năng vượt qua sự từ chối của khách hàng; Kỹ chăm sóc khách hàng khi thương vụ thành công để phát triển để phát triển mối quan hệ “cộng sinh”.

Điểm nổi trội Khoa Dược Trường Trung cấp Y tế Pasteur là đào tạo Dược gắn với hệ thống Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tế các tại Bệnh viện, Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc…

Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Trung cấp có những tố chất để trở thành Trình Dược Viên chuyên nghiệp biết lập kế hoạch Marketing, thông thạo các kỹ thuật quảng cáo, khuyến mãi của Ngành Dược... và sẽ trở thành đối tượng để các Công ty kinh doanh thuốc săn tìm tuyển dụng.

Nếu có đam mê với Nghề Trình Dược, có nhu cầu học Trung cấp Dược để được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo trở thành một Trình Dược viên chuyên nghiệp hãy liên hệ: Click vào đây để Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung cấp Y khoa

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Trình Dược viên Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015.

 

free statistics

DMCA.com Protection Status