Trang chủ Trung Cấp Y Hộ Sinh Đào tạo văn bằng 2 ngành Nữ Hộ Sinh chuyển đổi học thứ 7 chủ nhật
Đào tạo văn bằng 2 ngành Nữ Hộ Sinh chuyển đổi học thứ 7 chủ nhật PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ năm, 29 Tháng 10 2015 15:09

 

Ngành Hộ sinh ở Việt Nam được Ngành Y tế cho rằng là nghề không bao giờ thất nghiệp vì Nữ Hộ sinh là trụ cột chính để chăm sóc sức khỏe sinh sản, bà mẹ và trẻ em.

Nữ Hộ Sinh chăm sóc thai phụ

Nữ hộ sinh là người thực hiện việc chăm sóc sức khoẻ cho mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai cho đến khi bé chào đời. Nữ hộ sinh có khả năng làm việc tại các cơ sở khám chăm sóc sức khoẻ sản khoa ở tất cả các tuyến từ Trung ương đến Y tế Xã/Phường.

Kiến thức Trung cấp Nữ hộ sinh cần có?

  • Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý và thay đổi về thể chất và sinh lý sinh sản tuổi vị thành niên.
  • Có kiến thức cơ bản về dân số học và sức khỏe sinh sản, các biện pháp tránh thai.
  • Hiểu biết về thụ tinh, phát triển của trứng thay đổi và sinh lý của người phụ nữ khi có thai
  • Hiểu biết sâu sắc về đặc điểm lâm sàng bệnh lý của bà mẹ trong thời kỳ thai nghén và các giai đoạn của chuyển dạ bình thường và các dấu hiệu bất thường.
  • Biết rõ đặc điểm lâm sàng và cơ sở sinh lý học, cách xử trí ban đầu, kịp thời bệnh lý của sản phụ sau đẻ.

Nữ hộ sinh chăm sóc trẻ sơ sinh

Vai trò của người Hộ Sinh?

Công việc người hộ sinh phải làm trong quá trình theo dõi, chăm sóc sản phụ trước, trong, sau khi đẻ và trẻ sơ sinh góp phần vào chăm sóc sức khoẻ sinh sản cộng đồng.

Trung cấp Hộ sinh ngoài nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, họ còn được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo những kỹ năng chuyên môn khác để làm việc tại cơ sở Y tế và cộng đồng như: Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, khám và điều trị một số tình trạng bệnh lý phụ khoa thông thường, tư vấn và cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình, tư vấn và thực hiện phá thai an toàn với tuổi thai dưới 7 tuần, dịch vụ tắm bé, chăm sóc sức khỏe trẻ em dưới 5 tuổi, tiêm chủng mở rộng…

Trung cấp Hộ Sinh tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2

Nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh lớp chuyển đổi ngành Điều dưỡng đa khoa từ các ngành học khác thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính T7 & CN.

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật…).

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

Đào tạo nữ hộ sinh

Địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Cập nhật lần cuối lúc Thứ năm, 29 Tháng 10 2015 15:12
 

trường trung cấp y

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay247
mod_vvisit_counterHôm qua315
mod_vvisit_counterTuần này247
mod_vvisit_counterTuần trước1709
mod_vvisit_counterTháng này4659
mod_vvisit_counterTháng trước5429
mod_vvisit_counterTất cả332225

We have: 37 guests online
Your IP: 54.235.55.253
 , 
Today: Tháng 2 24, 2019

free statistics

DMCA.com Protection Status