Trang chủ Trung Cấp Y Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Cơ hội việc làm của sinh viên Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học
Cơ hội việc làm của sinh viên Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ sáu, 18 Tháng 5 2018 13:53

Ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại trong chữa bệnh ngày càng nhiều thì không thể thiếu đi được bàn tay của các kỹ thuật viên hình ảnh y học


Sinh viên Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học có nhiều cơ hội việc làm

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang gia tăng hiện nay các nhà bệnh viện cơ sở y tế, phòng khám tư nhân đang cần tuyển Kỹ thuật viên Kỹ thuật hình ảnh ngày càng nhiều. Trong khi đó, số người học thì lại chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng. Đây chính là cơ hội to lớn để thí sinh tốt nghiệp ngành kỹ thuật hình ảnh y học ra trường có việc làm ổn định, không phải long đong lận đận đi tìm việc làm như một số ngành đang trong thời kỳ bão hòa hiện nay.

Khám phá công việc tương lai của một Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh

Cùng với xu hướng của thế giới, Việt Nam đang ngày càng đón đầu xu thế với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để sử dụng kỹ thuật hình ảnh vào thực tế. Nhiều bạn mong muốn đăng ký theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Trung cấp Y tế Hà Nội - Trường Trung cấp Y khoa Pasteur nhưng chưa nắm được thông tin về cơ hội việc làm cũng như những công việc thực tế mà bạn phải làm sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về công việc chuyên môn mà một Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh chuyên nghiệp cần làm hiện nay:

 

 

  • Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh sẽ người tiếp nhận giấy yêu cầu chụp của bác sĩ khi bệnh nhân đến phòng chẩn đoán hình ảnh. Ở đây, bạn sẽ là người thực hiện việc chụp X quang, chụp cắt lớp, xạ trị, ghi hình phóng xạ, cộng hưởng từ..Tất cả những chuyên môn liên quan đến chẩn đoán hình ảnh Y học đều là nhiệm vụ của một Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh cần biết.
  • Công việc mà bạn cần thực hiện đó chính là điều chỉnh thông số kỹ thuật chất lượng cao, điều khiển máy, chụp, rửa phim để cung cấp tư liệu để bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác bệnh của bệnh nhân.
  • Bạn sẽ là người hoàn tất và điền đầy đủ thông số kỹ thuật từ máy sau khi chụp vào giấy chuẩn đoán. Đó là những thông tin bao gồm ngày – tháng – năm sinh của bệnh nhân, kỹ thuật thực hiện là gì, vị trí chụp và mô phỏng lại thực trạng bằng các con số cụ thể.
  • Bạn cần đảm nhận công việc đó là lưu trữ và chuyển kết quả tới khoa lâm sàng của bệnh viện và tiến hành các khâu tiếp theo.
  • Giải quyết tất cả các vấn đề hoặc sự cố khi chiếu chụp cho bệnh nhân cần phải thông báo ngay lập tức cho trưởng khoa và xử lý ngay lập tức.
  • Kỹ thuật viên Kỹ thuật hình ảnh Y học tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018 sẽ phải đảm nhận thêm nhiệm vụ là thực hiện việc lịch tái khám, chiếu chụp cho bệnh nhân khi cần thiết và đảm bảo điều trị.

Trên đây là cơ hội việc làm và nhiệm vụ cụ thể của một Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh phải làm trên thực tế. Đây cũng sẽ là đầu ra ổn định cho các bạn đang có ý định theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.


Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh uy tín chất lượng

Đăng ký học Trung cấp Hình ảnh y học như thế nào?

Hiện nay, nhiều bạn trẻ đã và đang yêu thích nghề Kỹ thuật hình ảnh để đáp ứng nhu cầu nhân lực và sau này hứa hẹn sẽ có một công việc tốt, đạt được nguồn thu nhập ổn định và được làm việc với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Bởi vậy số lượng nhân sự ngành này nên nhiều bạn trẻ xét tuyển vào ngành kỹ thuật hình ảnh.

Để trở thành sinh viên chuyên ngành kỹ thuật hình ảnh y học, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đó là tốt nghiệp từ THCS trở lên, có sức khỏe tốt trong thời gian học tập và không mắc các tiền án tiền sự. Nếu như đáp ứng được các điều kiện này, thí sinh có thể làm một bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Không chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học uy tín chất lượng, Trường Trung cấp Y khoa còn là địa chỉ đào tạo uy tín về các ngành khác như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh...

Thí sinh có nhu cầu học tập hãy gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại:

Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 - 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng Dược

Cập nhật lần cuối lúc Thứ sáu, 18 Tháng 5 2018 14:05
 

trường trung cấp y

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay333
mod_vvisit_counterHôm qua468
mod_vvisit_counterTuần này1304
mod_vvisit_counterTuần trước2440
mod_vvisit_counterTháng này5287
mod_vvisit_counterTháng trước14436
mod_vvisit_counterTất cả408825

We have: 15 guests, 1 bots online
Your IP: 34.236.216.93
 , 
Today: Tháng 10 15, 2019

free statistics

DMCA.com Protection Status