Trang chủ Liên Thông Y Dược Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học 15 tháng tại TPHCM
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học 15 tháng tại TPHCM PDF. In Email
Viết bởi theanh   
Thứ tư, 17 Tháng 11 2021 00:00

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo trong 15 tháng, ngoài giờ hành chính năm 2021 tại TPHCM.

 

 

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Liên thông Cao đẳng Dược là cơ hội và con đường rút ngắn nhiều thời gian giúp các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược nâng cao kỹ năng chuyên môn, kiến thức và bằng cấp theo yêu cầu chuẩn hoá trình độ cán bộ y tế hiện nay của Bộ.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại TPHCM

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các Dược sĩ Trung cấp có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, chỉ cần các thí sinh trên cả nước đáp ứng được các điều kiện sau đây:

· Thí sinh có quốc tịch Việt Nam đồng thời phải có sơ yếu lý lịch tốt.

· Trình độ văn hoá: Thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.

· Trình độ chuyên môn: Thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Dược sĩ.

· Thí sinh phải đảm bảo có sức khoẻ tốt, ổn định để việc học không bị gián đoạn.

· Trong quá trình đăng ký xét tuyển, nhập học và theo học tại Trường, thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Bộ.

 

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn cả nước, không phân biệt độ tuổi, dân tộc, giới tính, vùng miền,… chỉ cần thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường và đáp ứng được các điều kiện nói trên thì cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường rất cao.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 15 tháng tại TPHCM

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học 15 tháng tại TPHCM

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào mà thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút ngắn đáng kể. Cụ thể:

· Thời gian đào tạo: 15 tháng (3 học kỳ, 1 học kỳ / 5 tháng và 1 năm / 2 học kỳ).

· Thời gian học: Ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và cả ngày chủ nhật hoặc vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (phù hợp với các thí sinh vừa học vừa làm).

 

Không chỉ thế, sau khi tốt nghiệp tại Trường, sinh viên còn được cấp bằng Cao đẳng Chính quy theo đúng quy định hiện hành của Bộ, có giát trị sử dụng trên toàn quốc. Sinh viên có thể làm hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề, đi xin việc ở bất kỳ các cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học Liên thông lên các cấp bậc khác cao hơn (nếu có nhu cầu và đáp ứng được các điều kiện hiện hành).

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 có thể truy cập vào website/Fanpage của Nhà trường để đăng ký trực tuyến hoặc liên hệ đến hotline và địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại TPHCM để được hướng dẫn, tư vấn cụ thể tại:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Cập nhật lần cuối lúc Thứ tư, 17 Tháng 11 2021 14:46
 

free statistics

DMCA.com Protection Status