Trang chủ Tin tuyển sinh Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại TPHCM?
Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại TPHCM?

Thí sinh nếu muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần phải tìm cho mình địa chỉ đào tạo thật uy tín, chất lượng để nâng cao được kiến thức, mở rộng việc làm, thu nhập cá nhân,... trong tương lai.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại TPHCM?

Hiện nay nhu cầu chuyển đổi ngành nghề sang lĩnh vực Y Dược đang thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn thay đổi môi trường làm việc cũng như mở rộng kiến thức và thu nhập trong tương lai. Đặc biệt là ngành học Cao đẳng Vật lý trị liệu là một trong những ngành học có số lượng thí sinh đăng ký đông nhất hiện nay trong các ngành Y dược hiện nay. Vậy đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu để đảm bảo được chất lượng đào tạo và việc làm sau khi tốt nghiệp?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại TPHCM?

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh đào tạo VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho các thí sinh vừa học vừa làm, trong đó có một địa chỉ không thể bỏ qua trong lĩnh vực đào tạo cán bộ y tế nói chung và cán bộ kỹ thuật viên Vật lý trị liệu nói riêng là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đây là một địa chỉ đào tạo Vật lý trị liệu - PHCN trình độ Cao đẳng không chỉ được Bộ tin tưởng giao nhiệm vụ chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo lớn hàng năm mà còn được nhiều phụ huynh - thí sinh đánh giá có uy tín cao, chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Với mô hình đào tạo "Trường học - Bệnh viện", khi theo học tại Trường sinh viên không chỉ được đào tạo bài bản các kiến thức lý thuyết mà còn được thực hành thực tế song song trong quá trình đào tạo ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy đạt chuẩn đầu ra theo quy định hiện hành của Bộ. Do đó, tất cả sinh viên tốt nghiệp tại Trường đều sẽ được các nhà tuyển dụng "săn đón"  với mức thu nhập "khủng" mà không cần phải đào tạo lại từ đầu.

Đây cũng là lý do khiến số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đông nhất trong số các trường đang tuyển sinh - đào tạo Vật lý trị liệu hiện nay tại TPHCM.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo ngoài giờ hành chính lớp VB2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - PHCN năm 2021 bằng hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào đối với tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên nhóm ngành bất kỳ thuộc trong hệ thống Giáo dục Việt Nam hiện nay.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại Website của Nhà trường và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ VPTS của Nhà trường bằng cách nộp trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện.

Theo đó, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản công chứng Bằng THPT hoặc Giấy CNTN THPT tạm thời.
  • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • 02 Bản công chứng Bảng điểm tốt nghiệp tương đương.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 02 Bản công chứng CMND/CCD.
  • 02 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 01 Bản chính Giấy khám sức khỏe.

Thí sinh nộp hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 - chủ nhật, trong giờ hành chính trong thời gian sớm nhất để ưu tiên xét tuyển và nhập học. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

free statistics

DMCA.com Protection Status