Trang chủ Tin tuyển sinh Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho đối tượng nào?
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho đối tượng nào?

Quy định trong tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 về đối tượng tuyển sinh như thế nào đang là vấn đề đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2021

Nhằm giải đáp các thắc mắc của các thí sinh đang quan tâm đến lĩnh vực ngành Dược đào tạo hệ Cao đẳng Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường cung cấp đến các thí sinh một số thông tin liên quan đến tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 như sau:

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho đối tượng nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo ngoài giờ lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng hình thức xét tuyển, không tổ chức thi tuyển phạm toàn nước, chỉ cần thí sinh thuộc đối tượng đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh sau đây:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam.
 • Thí sinh có trình độ văn hoá tốt nghiệp phổ thông cấp 3.
 • Thí sinh phải có trình độ chuyên môn tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên nhóm ngành bất kỳ, không bắt buộc thuộc nhóm ngành sức khoẻ.
 • Thí sinh phải có lý lịch trong sạch, rõ ràng.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.
 • Thí sinh phải đảm bảo có đủ sức khoẻ tốt để không bị gián đoạn trong quá trình học tập tại Nhà trường.
Năm 2021 Nhà trường tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển dành cho tất cả các thí sinh trên toàn nước, không quy định giới hạn về độ tuổi, dân tộc, vùng miền, giới tính,... Như vậy, các thí sinh nếu có nhu cầu và nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường thì chỉ cần đáp ứng các điều kiện yêu cầu trên đã hoàn toàn đủ điều kiện và cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược của Nhà trường.
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ trong 20 tháng

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại rất thích hợp đối với các thí sinh vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến các công việc đang phụ trách. Cụ thể, Nhà trường mở lớp đào tạo vào ngoài giờ hành chính:
 • Cả ngày thứ 7 và cả ngày chủ nhật, thời gian học buổi sáng từ 7h30 - 11h30 và buổi chiều từ 13h30 - 17h30.
 • Buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, bắt đầu từ 18h00 - 20h30.
Với tổng thời gian đào tạo khoá Văn bằng 2 Cao đẳng Dược kéo dài trong 20 tháng (tổng cộng 4 học kỳ) - Đây là khoảng thời gian được rút ngắn rất nhiều so với các hệ đào tạo chính quy nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức, kỹ năng chuyên môn, tay nghề làm việc,... cho các sinh viên bởi trong quá trình học, sinh viên sẽ được giảm tải một số môn học cơ bản, đại cương đã được đào tạo ở Văn bằng 1 như: Tin học, Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng,... Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được dự thi tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành của Bộ.
Nắm bắt được các thông tin tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học có thể tham gia đăng ký trực tuyến tại Website tuyển sinh của Nhà trường và chuẩn bị sẵn hồ sơ theo hướng dẫn sau đây:
 • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu yêu cầu 2021 của Nhà trường.
 • 02 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ thuộc trong hệ thống giáo dục Việt Nam (Bản sao/công chứng).
 • 02 Bảng điểm tương đương (Bản sao/công chứng).
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (Bản sao/công chứng).
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
 • 02 Bản công chứng CMND/CCCD (Bản sao/công chứng).
 • 02 Ảnh thẻ kích cỡ 2x3 và 02 ảnh cỡ 3x4.
 • 01 Giấy khám sức khoẻ bản gốc.
Lưu ý: Tất cả các giấy tờ đều phải có thời hạn công chứng không quá 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ.
Mọi thắc mắc liên quan đến các thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, thí sinh liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ giải đáp và hướng dẫn tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

free statistics

DMCA.com Protection Status