Trang chủ Liên Thông Y Dược Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo Liên thông ngoài giờ hành chính
Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo Liên thông ngoài giờ hành chính PDF. In Email
Viết bởi theanh   
Thứ tư, 03 Tháng 11 2021 15:58

Đối với các cán bộ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trình độ Trung cấp thì việc học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là điều cần thiết nhất trước yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ y tế theo thông tư của Bộ Y Tế hiện nay.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính năm 2021

Để mở rộng cơ nghiệp sự nghiệp trong lĩnh vực ngành y và nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân, việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đối với Kỹ thuật Viên VLTL Trung cấp chính là một quyết định đúng đắn và phù hợp nhất trước các vấn đề yêu cầu hiện nay. Đa số, các thí sinh sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông đều đang công tác và làm việc giờ hành chính trong hệ thống Y tế Việt Nam vì thế Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo hệ Liên thông học ngoài giờ hành chính, thuận lợi cho các đối tượng vừa học vừa làm với một số thông tin tuyển sinh sau đây:

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo Liên thông ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 không tổ chức thi tuyển, không xét tuyển điểm chuẩn mà xét tuyển thẳng đối với các thí sinh hội tụ đủ các yếu tố sau đây:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam không phân biệt độ tuổi, giới tính, dân tộc, vùng miền,...
 • Phải đảm bảo có lý lịch và sức khỏe tốt trong quá trình tham gia học tập tại Trường.
 • Phải có trình độ văn hóa tốt nghiệp THPT lớp 12/12.
 • Phải có trình độ chuyên môn Trung cấp Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng.

Với tổng thời gian đào tạo trong 15 tháng học vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật hoặc vào buổi tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 - thứ 6. Sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường có trang thiết bị, chất lượng đào tạo Nhà trường luôn chú trọng đào tạo 70% thực hành - 30% lý thuyết, kết hợp mô hình đào tạo "Trường - Viện" sinh viên không chỉ được học tập lý thuyết trên giảng đường mà còn được thực hành, thực tập thực tế tại các Bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh,... Đồng thời, sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật Giáo dục & Nghề nghiệp, đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa của Bộ, đủ điều kiện xin cấp chứng chỉ hành nghề và liên thông Đại học (nếu có nhu cầu và đáp ứng các điều kiện tuyển sinh hiện hành).

Như vậy, chỉ cần các thí sinh đáp ứng được các điều kiện nói trên đã hoàn toàn có đủ tư cách đăng ký xét tuyển và có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 cần phải nộp hồ sơ xét tuyển đủ các giấy tờ hướng dẫn sau đây:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu yêu cầu của Nhà trường.
 • Bằng TN THPT/BTVH cấp 3 hoặc tương đương (02 bản công chứng).
 • Học bạ THPT/BTVH (02 bản công chứng).
 • Chứng minh nhân dân /CCCD (02 bản công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Sổ hộ khẩu (02 bản công chứng).
 • Ảnh 3×4 và ảnh 2×3 (mỗi loại 02 ảnh, chụp trong không quá 06 tháng gần đây nhất).
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản chính, thời gian không quá 6 tháng).
Thí sinh quan tâm đến ngành học có thể ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN và nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp/gián tiếp đến địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được nhà trường liên hệ tư vấn và hỗ trợ về các lớp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng học cuối tuần tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Cập nhật lần cuối lúc Thứ tư, 03 Tháng 11 2021 17:00
 

free statistics

DMCA.com Protection Status