Trang chủ Tin tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng có học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN được không?
Trung cấp Điều dưỡng có học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN được không?

Những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn đăng ký học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2021 cần phải lưu ý một số điều sau đây!

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu học 02 năm ngoài giờ hành chính

Vật lý trị liệu – PHCN tuy là một ngành có sự ra đời muộn so với các ngành khác trong hệ thống Y tế Việt Nam nhưng lại có sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc, đã thu hút sự quan tâm và đăng ký theo học của đông đảo thí sinh hiện nay.

Trung cấp Điều dưỡng có học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN được không?

Hiện nay, điều kiện tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản, chỉ cần các thí sinh tốt nghiệp từ bậc Trung học phổ thông trở lên đã hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký theo học tại Trường với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy trong thời gian 03 năm.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh đặc biệt là những thí sinh vừa học vừa làm, đã tốt nghiệp một số văn bằng khác ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy 03 năm, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các hệ Liên thông – Văn bằng 2 – Cao đẳng chính quy 02 năm, học ngoài giờ hành chính với các điều kiện tuyển sinh như sau:

 • Đối với hệ Liên thông: Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu. Đào tạo trong 15 tháng.
 • Đối với hệ Văn bằng 2: Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành bất kỳ thuộc trong hệ thống Giáo dục Việt Nam. Đào tạo trong 20 tháng.
 • Đối với hệ Chính quy 02 năm: Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khoẻ nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu như: Trung cấp Điều dưỡng, Dược, YHCT, YSĐK,… Đào tạo 24 tháng.

Như vậy, trường hợp những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoàn toàn có thể đăng ký và theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN với hệ đào tạo Chính quy 02 năm bằng phương thức đăng ký xét tuyển trực tuyến qua Facebook, Zalo, Website,… của Nhà trường ngay từ hôm nay!

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Hồ sơ đăng ký học CQ 2 Năm Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN cần những gì?

Trao đổi với Tin tức Y Dược: Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiếp nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Chính quy 02 năm học ngoài giờ hành chính vào tất cả các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Do đó, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký về VPTS của Nhà trường bất kỳ thời gian nào khi chuẩn bị đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2021 của Nhà trường.
 • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương cấp 3.
 • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp Y Dược.
 • 02 Bản công chứng Bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản công chứng Giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.
 • 02 Bản công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
 • 02 Ảnh cỡ 2x3 và 02 ảnh cỡ 3x4.
 • 01 Bản chính Giấy khám sức khoẻ.

Tất cả các giấy tờ và hình ảnh đều phải có thời gian công chứng và chụp hình không quá 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

free statistics

DMCA.com Protection Status